Blackpink “đốt cháy” sân khấu Music Core tuần này với hai ca khúc “Kill This Love” và “Don’t Know What To Do”

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 6/4/2019 vừa lên sóng với những màn trình diễn thú vị của EXO’Chen, Block B BASTARZ, IZ*ONE, MOMOLAND, PENTAGON, DIA, KARD, Stray Kids, Jeong Sewoon, GWSN, EVERGLOW, VAV, 1TEAM, Kang Xiwon, HYNN và HOT PLACE.

Kết quả Bảng xếp hạng tuần này, Taeyeon với ca khúc “Four season” đã hoàn toàn áp đảo “Maybe  It’s Not Our Fault” của Baek Yerin và “Every Moment With You” của Jang Bum Joon để giành chiến thắng. Ngoài ra, BLACKPINK còn gây bất ngờ cho khán giả khi trình diễn hai ca khúc “Kill this love” và “Don’t Know What To Do”.

Trong tuần này, ca khúc “Maybe It’s Not Our Fault” của Baek Yeron và “Every Moment With You” của Jang Bum Joon cùng tranh điểm với “Four Season” của Taeyeon. Sau 1 giờ đồng hồ bình chọn, ca khúc của Taeyeon đứng ở vị trí đầu tiên với 7,372 điểm, áp đảo hai đối thủ còn lại. Jang Bum Joon đạt 4,446 điểm ở vị trí thứ hai và Baek Yerin đứng ở vị trí thứ ba với 3,692 điểm.

Tiếp tục chuỗi sự kiện quảng bá ca khúc mới của mình, tuần này BLACKPINK cũng mang đến sân khấu Music Core hit mới “Kill This Love”. Tính đến thời điểm hiện tại, “Kill this Love” đã đạt hơn 80 triệu lượt view trên Youtube. Không chỉ đốt cháy sân khấu với trang phục đỏ “nóng bỏng” và siêu chất, 4 cô gái nhà YG còn gửi tặng thêm khán giả màn trình diễn không kém phần trẻ trung và đầy ấn tượng “Don’t Know What To Do”.

Ngoài ra còn rất nhiều màn trình diễn hấp dẫn từ Block B BASTARZ, IZ*ONE, MOMOLAND, PENTAGON, DIA, KARD, Stray Kids, Jeong Sewoon, GWSN,  EVERGLOW, VAV, 1TEAM, Kang Xiwon, HYNN, and HOT PLACE.

Block B BASTARZ – “Help Me”

MOMOLAND – “I’m So Hot”

IZ*ONE – “Violeta”

PENTAGON – “SHA LA LA”

Stray Kids – “MIROH”

VAV – “Thrilla Killa”

Tập tiếp theo của của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13h30 tại DANET, FPT Play và My TV (Cùng lúc với Hàn Quốc) và phát sóng bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00, thứ 7 ngày 13/4/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...