Bộ 3 nữ quái Hồng Đào – Hồng Vân – Thúy Nga hội ngộ trong phim truyền hình “Nailbiz đại chiến”

Cách đây không lâu, thông tin tiết lộ 3 nữ diễn viên từng làm mưa làm gió sân khấu kịch Sài Gòn nhiều năm trước Hồng Vân – Hồng Đào – Thúy Nga sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình mới với đề tài về nghề nail đã làm khán giả vô cùng nóng lòng, háo hức chờ đợi. Và đúng vào ngày đầu năm 2019, tập đầu tiên của bộ phim này sẽ lên sóng HTV7.

Phim “Nailbiz đại chiến” dự kiến dài 80 tập với những câu chuyện về nghề làm nail, nghề nghiệp rất phổ biến của cộng đồng người Việt tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt ở Mỹ. Bắt đầu từ cuộc đối đầu giữa 2 gia đình thế lực nhất trong lĩnh vực làm nail ở Mỹ, những góc khuất của nghề nail của người Việt được phơi bày.

NSND Hồng Vân trong vai bà Một, một người đàn bà phốp pháp, tính tình thẳng thắn và nóng nảy, nhanh giận nhanh hòa. Trong khi đó vai bà Oanh do Hồng Đào đảm nhận là một người sắc sảo, đẹp, sang trọng nhưng mưu mô thâm sâu nên rất khéo léo trong lời ăn tiếng nói, lúc nào cũng ngon ngọt nhưng không ai biết suy tính của bà như thế nào.

Bộ 3 nữ quái Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga hội ngộ trong phim truyền hình “Nailbiz đại chiến”

Trên hành trình lập nghiệp nơi đất khách, cả hai cô gái cùng đem lòng yêu một người đàn ông. Bà Oanh đã chiến thắng, giành được ông Phú trong khi người ông Phú thật sự yêu thương là bà Một. Vậy là hai người trở thành kẻ thù “truyền kiếp”.“Oan gia ngõ hẹp”, họ luôn ở thế kỳ phùng địch thủ từ ở đất Mỹ cho đến khi mở rộng kinh doanh về Việt Nam và kéo theo cả con cái họ vào cuộc chiến tranh giành.

Bộ 3 nữ quái Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga hội ngộ trong phim truyền hình “Nailbiz đại chiến”

Giữa những tình tiết căng thẳng trong cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa bà Một và bà Oanh, sự xuất hiện của diễn viên hài Thúy Nga – Anh Vũ trong vai 2 quản lý trung thành của 2 quý bà sẽ làm khán giả cười nghiêng ngả. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ góp phần tạo ra những trận cười sảng khoái cho khán giả xem phim.

Bộ 3 nữ quái Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga hội ngộ trong phim truyền hình “Nailbiz đại chiến”

Đáng chú ý, người chỉ đạo diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội này cũng là một tên tuổi gắn với họ một thời: diễn viên – đạo diễn Quốc Thuận. Sau một loạt sitcom có rating rất cao như Những đứa con từ trên trời rơi xuống, Vợ tui tui sợ…, Quốc Thuận tiếp tục vai trò đạo diễn với “Nailbiz đại chiến”. Ở Nailbiz đại chiến, Quốc Thuận như đang tiếp tục với “mối duyên dang dở” giữa anh và Thúy Nga – họ từng là cặp bạn diễn vô cùng ăn ý trên sân khấu kịch Gala Cười nhiều mùa trước đây.

Bên cạnh dàn diễn viên chính là các diễn viên trẻ Đỗ Diễm, Gino Tống, Nguyên Khanh, Pom… Họ sẽ cùng nhau làm nên câu chuyện đáng xem nhất trên màn ảnh nhỏ dịp đầu năm 2019.

Bộ 3 nữ quái Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga hội ngộ trong phim truyền hình “Nailbiz đại chiến”

Phim “Nailbiz đại chiến” dự kiến kéo dài 80 tập, được phát sóng vào 22h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 1/1/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...