Bộ ảnh xuân với áo dài của Á hoàng Thu Hằng, Thụy Oanh

Sau khi giành 2 vị trí Á hoàng tại cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2017, Thụy Oanh, Thu Hằng trở nên thân thiết và cùng nhau diện áo dài đón mùa xuân đang tới.

Hai Á hoàng khoe dáng với áo dài xuân. Ảnh: T.L
Hai Á hoàng khoe dáng với áo dài xuân. Ảnh: T.L

Cùng ghi danh tham dự cuộc thi ”Nữ hoàng Doanh nhân 2017” – một cuộc thi hiếm hoi về doanh nhân được cấp phép tại Việt Nam, hai người đẹp tài sắc Thụy Oanh, Thu Hằng đã chinh phục giám khảo để lần lượt đăng quang Á hoàng 1 và Á hoàng 2 chung cuộc.

Hai Á hoàng
Hai Á hoàng đọ dáng với áo dài.

Nhắc về cuộc thi, hai doanh nhân đều rất hạnh phúc khi nhớ về những kỷ niệm đã từng trải qua. Không chỉ giỏi kinh doanh, quán xuyến gia đình, Thụy Oanh – Thu Hằng còn lột xác và trở thành những người đẹp tỏa sáng suốt cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân.

3 tháng kể từ khi cuộc thi kết thúc, tình bạn của Á hoàng 1 Thụy Oanh và Á hoàng 2 Thu Hằng ngày càng thân thiết. Nhân dịp sắp sang xuân, hai người đẹp rủ nhau chụp chung một bộ hình kỷ niệm với tà áo dài duyên dáng.

Á hoàng Thụy Oanh  và  Á hoàng Thu Hằng.
Á hoàng Thụy Oanh và Á hoàng Thu Hằng.

Trong tà áo dài trắng họa tiết nhẹ nhàng như chim công hay lũy tre, 2 Á hoàng khoe nhan sắc mong manh, sang trọng.

Ngoài xã hội, các người đẹp có thể khó tính, cương trực và mạnh mẽ thế nhưng ở một khía cạnh khác, hai Á hoàng đều vẫn rất nữ tính, đoan trang như bao người phụ nữ Việt khác.

Thu Hằng
Thu Hằng

Với bộ áo dài đỏ họa tiết hoa mai vàng, Thụy Oanh – Thu Hằng khiến người xem cảm nhận rõ hơn về không khí xuân đang đến gần. Thiết kế có màu sắc nổi bật tôn lên vẻ quyến rũ, sang trọng cho hai người đẹp. Màu đỏ cũng là màu đặc trưng cho lễ tết, biểu tượng của sự may mắn, tài lộc đầu năm.

Á hoàng Thụy Oanh đang là tổng giám đốc một công ty chuyên về lĩnh vực phân phối dầu nhớt, sơn ô tô, dịch thuật. Còn Á hoàng Thu Hằng chuyên về lĩnh vực du lịch và đại lý vé máy bay.

Thúy Oanh
Thụy Oanh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...