Above & Beyond sẽ trình diễn đêm nhạc duy nhất tại The Grand Hồ Tràm Strip

Buổi trình diễn của Above & Beyond tại The Grand Hồ Tràm Strip hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng nhạc điện tử một đêm trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới lạ, một bữa tiệc ngoài biển “chất” nhất từ trước đến nay

Above & Beyond, nhóm nhạc trance Anh quốc hàng đầu thế giới sẽ có buổi trình diễn nằm trong tour Above & Beyond Music Festival vào ngày 19–9–2015 tại Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip. Cộng đồng người hâm mộ nhạc điện tử ở Việt Nam sẽ chuẩn bị tinh thần để được “quẩy” cùng nhóm nhạc điện tử hàng đầu thế giới, từng lọt và top 4 DJ Mag. Họ đã giành vị trí số 4 trong 2 năm liên tiếp (2008 và 2009), vị trí số 5 vào các năm 2010 và 2011 và gần đây nhất là vị trí số 25 vào năm ngoái.

above_and_beyond_laughing_shot_reposition_jpg

Above & Beyond với ba thành viên Paavo Siljamäki, Tony McGuinness và Jono Grant

Above & Beyond hứa hẹn sẽ mang đến cho tín đồ nhạc EDM một đêm trình diễn ấn tượng và tưng bừng hơn bao giờ hết. Từng nổi lên với bản hit What It Feels Like For A Girl phối lại từ bản gốc của Madonna, Above & Beyond chắc chắn sẽ làm “nổ tung” khán giả khi trực tiếp trình diễn ca khúc này cùng với hàng chục bài hát không chỉ có thứ hạng cao trên các bản xếp hạng mà còn “nằm lòng” của các fan.

IKU7375

The Grand Hồ Tràm Strip, nơi diễn ra Above & Beyond Music Festival

 

Đêm nhạc bắt đầu từ 19h đến nửa đêm, với mức giá được xem là khá “mềm” khi được Hồ Tràm Resort Casino Việt Nam và Escape Music Festival hỗ trợ chi phí cuộc chơi, fan yêu nhạc EDM chỉ cần bỏ ống khoảng 800.000 đồng là đã gặp được thần tượng huyền thoại Above & Beyond tại khu một khu resort cao cấp thượng hạng.

Mời bạn thưởng thức MV Blue Sky Action của Above & Beyond, bài hát trích từ album thứ ba We Are All We Need.

THÔNG TIN

Thời gian: 19h đến khuya ngày 19-9-2015

Địa điểm: Khu nghỉ Dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip

Giá vé:

Khu vực thường (GA): 800.000 đồng

Khu vực VIP: 2.000.000 đồng

VIP Sunset Series (Gồm 1 phòng và 2 vé )

Hệ thống phân phối vé:

Teetalk:  http://teetalk.vn/vi/

Ticketboxhttps://ticketbox.vn/above-beyond

Hotline: 0909 40 44 90 và 0922 860 880

H.T

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...