“Bộ ba rắc rối” chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

“Bộ ba rắc rối” Thúy Nga, Kathy Uyên, Hoàng Oanh cùng với Hiếu Nguyễn dành tặng những lời chúc dễ thương đến các khán giá nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Ban đầu, Bộ ba rắc rối có tên là Chuyện ba cô nàng và được dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết 2015 nhưng […]

“Bộ ba rắc rối” Thúy Nga, Kathy Uyên, Hoàng Oanh cùng với Hiếu Nguyễn dành tặng những lời chúc dễ thương đến các khán giá nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Ban đầu, Bộ ba rắc rối có tên là Chuyện ba cô nàng và được dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết 2015 nhưng do nhiều lý do đã phải hoãn chiếu đến ngày 30-4. Phim do hãng phim Chánh Phương sản xuất và Võ Tấn Bình làm đạo diễn.

Bộ ba rắc rối là một bộ phim hành trình mạo hiểm và hài hước. Chuyện phim kể về hành trình quậy tung trời của 3 cô nàng: một nhà báo trẻ ngây thơ trong trắng (Kathy Uyên), một bà nội trợ ngoan ngoãn phụng sự chồng (Thúy Nga) và một mỹ nhân chuyên “chơi trai” qua đường trên cù lao Mắm Ruốc, Hội An.

Trong khi chờ đợi phim ra mắt, mời các bạn cùng gặp gỡ 4 diễn viên chính Thúy Nga, Kathy Uyên, Hoàng Oanh và Hiếu Nguyễn qua video clip ngắn sau.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...