Bố con MC Phan Anh nhí nhảnh trong tập 4 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Trong tập 4 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, các ông bố sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống yên bình của người nông dân dưới chân núi Lang Biang (Đà Lạt) mà không có các thiết bị giải trí công nghệ

Ở tập trước, sau chuyến hành trình đến xưởng làm gốm tại Bình Dương, bốn ông bố đã có những trải nghiệm lý thú với thử thách nhào nặn đất sét để làm ra những chiếc chậu, các con vật để tặng cho các con yêu. Các bé không những có thêm hiểu biết về cách làm tượng thạch cao, vui đùa cùng nhau bằng các trò chơi tự “phát minh”. Cuối ngày, Tê Giác lại thêm một trận khóc “no nê” khi bố Hoàng Bách thua cuộc trong thử thách “bịt mắt đập niêu”.

1.17

Sau chuyến hành trình ở tập 3, các bố con về nhà để chuẩn bị cho chuyến đi Đà Lạt. Gặp nhau ở sân bay Liên Khương, các bé vỡ oà vui sướng vì gặp lại bạn quen

1.50

Trong tập này, MC Phan Anh và con gái Bo của mình có những bức ảnh khá xì-tin

Điểm đến của bốn bố con trong tập 4 lần này là Đà Lạt, nơi có không khí mát mẻ và núi đồi xanh tươi. Trên chuyến bay đến điểm du lịch tiếp theo, Phan Anh chia sẻ về những thay đổi của con: “Con đã chủ động hỏi mình rất nhiều. Tình cảm giữa con với bố có chiều hướng tốt lên!”.

4.36

Các ông bố trẻ cười thả ga chơi xích đu cùng các con

Hoàng Bách chia sẻ: “Tê Giác về nhà nhớ các bạn nhiều lắm, chỉ mong đến ngày để đi gặp các bạn. Bách chỉ sợ là những chuyến đi sẽ gây nhàm chán và con mình không chịu đi nữa. May mắn là điều này đã không xảy ra.”

25.22

Hai cha con Phan Anh trở thành nông dân thứ thiệt khi chặt lá chuối, hái rau đem bán

25.32

Một ngày làm việc vất vả, hai cha con về là lăn quay ra ngủ khì

Trong tập 4 này, khi những thử thách làm nông dân được đưa ra, Tê Giác “hiếu thắng” một lần nữa lại khóc oà khi bị bỏ lại sau lưng so với các đội bạn. Hoàng Bách buộc phải dừng cuộc chơi để dạy dỗ lại con mình.

4.56

Bên cạnh sự nhí nhảnh của cha con Phan Anh thì cha con Trần Lực cũng vui nhộn chả kém, bắt gặp cảnh đẹp là cha con cùng selfile

10.35

Thử thách bát đầu, màn hồi hộp nhất là bốc thăm chọn việc, vị trí

13.3

Ôi, không được lá thăm như ý mình rồi, buồn xo luôn

34.21

Tê Giác con trai của ca sĩ Hoàng Bách lại khóc nức nở vì bị bỏ lại phía sau

THÔNG TIN: Những tình tiết thú vị của tập 4 sẽ nằm trọn trong 45 phút của chương trình, được phát sóng vào lúc 12h ngày 22-11-2014 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...