Bộ đôi Dustin Nguyễn – Bebe Phạm thắng lớn ở giải thưởng Hội Điện Ảnh TP. HCM với “Bao giờ có yêu nhau”

Bao giờ có yêu nhau  của đạo diễn Dustin Nguyễn đã đoạt giải giải dành cho  Phim truyện điện ảnh chiếu rạp xuất sắc cùng với hai giải nam/nữ diễn viên chính xuất sắc cho diễn viên Quý Bình  và ca sĩ – diễn viên Minh Hằng .

Chiều tối ngày 12-1-2017, Hội Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Đêm vinh danh giải thưởng Hội Điện Ảnh TP HCM để trao giải thưởng của Hội năm 2016. Giải thưởng bao gồm: 4 tác phẩm phim truyện, 1 tác phẩm phim tài liệu, 1 chương trình truyền hình, 1 công trình lý luận- báo chí- giảng dạy và có 6 giải dành cho nam nữ diễn viên xuất sắc.
Đáng chú ý nhất là bộ phim Bao giờ có yêu nhau của đạo diễn Dustin Nguyễn và nhà sản xuất Bebe Phạm đã xuất sắc thâu tóm cả ba giải thưởng cao quý dành cho phim điện ảnh gồm: Giải dành cho  Phim truyện điện ảnh chiếu rạp xuất sắc hai giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc thuộc về hai diễn viên Quý Bình  và ca sĩ – diễn viên Minh Hằng.
Do vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn - Bebe Phạm đang ở nước ngoài không về kịp tham dự lễ trao giải nên nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đã thay mặt nhận giải.

Do vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn – Bebe Phạm đang ở nước ngoài không về kịp tham dự lễ trao giải nên nữ diễn viên – ca sĩ Minh Hằng đã thay mặt nhận giải.

 Khi đứng trên sân khấu nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc,  Minh Hằng chia sẻ đầy cảm xúc: “Lần đầu tiên Minh Hằng đến tham gia chương trình của Hội Điện Ảnh TP Hồ Chí Minh tổ chức. Minh Hằng có cơ hội gặp được các cô chú bác và các anh chị trong nghề với kinh nghiệm lâu năm.  Hằng cảm nhận đây là một chương trình hoạt động rất có tổ chức. Đặc biệt phim Bao giờ có yêu nhau đoạt đến 3 giải thưởng. Đây là một sự khích lệ tinh thần cho mọi người và ekip phim rất nhiều. Hôm qua anh chị Dustin Bebe vắng mặt, nên Minh Hằng có cơ hội xuất hiện trên sân khấu 2 lần để nhận giải thưởng. Hằng cảm thấy tự hào khi được sự bầu chọn của mọi người dành cho Minh Hằng anh Quý Bình và phim Bao giờ có yêu nhau“.
Quý Bình - Minh Hằng nhận giải dành cho Nam/Nữ diễn viên xuất sắc

Quý Bình – Minh Hằng nhận giải dành cho Nam/Nữ diễn viên xuất sắc

Đạo diễn Dustin Nguyễn và Bebe Phạm hiện đang ở Mỹ đã rất bất ngờ và vui mừng khi nghe tin phim Bao giờ có yêu nhau đoạt tới 3 giải thưởng của Hội Điện Ảnh TP. HCM. Dustin Nguyễn và Bebe Phạm thay mặt ê-kíp gửi lời cảm ơn đến Hội Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh và bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể có mặt tại chương trình để nhận giải thưởng vinh danh này.
Ở mảng phim truyện truyền hình, có ba phim được nhận giải Phim truyền hình xuất sắc năm 2016 gồm Sông phố nhà ghe (đạo diễn Trần Ngọc Phong), Thủy cơ (đạo diễn Đỗ Phú Hải) và Nhân tình lạc lối (đạo diễn Lê Bảo Trung). Diễn viên Chi Bảo (vai Vỹ trong Nhân tình lạc lối) và Bình Minh (vai Quốc trong phim Những ngọn nến trong đêm phần hai) cùng đoạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình. Ninh Dương Ngọc Lan (vai Mai trong Nhân tình lạc lối) và Mai Thu Huyền (vai Trúc trong Những ngọn nến trong đêm phần 2) cũng giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc cho thể loại phim truyền hình.

Phim Bao giờ có yêu nhau

bgcyn_final_poster
Bao Giờ Có Yêu Nhau ra mắt giữa tháng 5/2016, dự án tình cảm liêu trai với sự góp mặt của Minh Hằng. Phim kể về câu chuyện của Linh (Minh Hằng), cô sinh viên học ngành sinh vật, lên núi rừng làm bài luận án tốt nghiệp và gặp chàng nhiếp ảnh gia Huy (Quý Bình) sau khi bị tai nạn trong rừng. Hai người nhanh chóng yêu nhau ngay sau đó nhưng những giấc mơ kỳ lạ lại bắt đầu xuất hiện với Huy. Kết cục là lần theo giấc mơ, cặp đôi tìm đến Bàu Trắng (Phan Thiết), bi kịch bắt đầu từ đây…   Bộ phim quay ở Phan Thiết, Bình Thuận và TP HCM. Ngoài Minh Hằng và Quý Bình, phim có sự tham gia của dàn diễn viên: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, Hoài An, Mai Thế Hiệp, Tùng Yuki, Y Kroc, Ashley Ma …
Ảnh: Cao Minh Thống

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...