Bộ đôi thanh xuân “Ước hẹn mùa thu” Hoàng Oanh và Quốc Anh “tình bể tình” khi đi Cinetour

Sau các suất chiếu sớm, phim điện ảnh “Ước Hẹn Mùa Thu” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Và đoàn phim đã tạo bất ngờ khi xuất hiện tại các rạp phim để tri ân khán giả. Sự xuất hiện của Hoàng Oanh, Quốc Anh, Nhan Phúc Vinh, Duy Khánh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Trong ngày 11/5/2019, dàn cast và đạo diễn phim “Ước Hẹn Mùa Thu” bất ngờ xuất hiện tại rạp phim Galaxy Kinh Dương Vương và Aeon Bình Tân. Dù lịch trình khá bận rộn nhưng dàn cast lẫn đạo diễn vẫn quyết định dành hẳn buổi giao lưu ấm cúng với khán giả trước và sau xuất chiếu.

Điều khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, dàn cast trong “Ước Hẹn Mùa Thu” bất ngờ và hạnh phúc chính là các suất chiếu đều hết vé. Với tâm trạng đầy phấn khởi nhưng cũng không kém phần hồi hộp khi ê-kíp phim lắng nghe những ý kiến, đánh giá từ khán giả tại rạp phim.

Đây là dịp vô cùng đặc biệt mà người hâm mộ được dịp gặp gỡ, chụp ảnh và tha hồ trò chuyện với thần tượng. Trong đó, phần đặt câu hỏi đã diễn ra vô cùng thú vị với những câu chuyện hậu trường “không đỡ được” đến từ khán giả và các diễn viên.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bất ngờ bị hỏi xoáy khi khán giả muốn biết giữa “Tháng Năm Rực Rỡ” và “Ước Hẹn Mùa Thu” thì anh dành tình cảm cho phim nào nhiều hơn. Anh khéo léo cho biết: “Ở mỗi giai đoạn làm phim khác nhau, tôi sẽ có cảm xúc khác nhau. Như khi quay “Ước Hẹn Mùa Thu”, tâm trí đều dành cho “đứa con” này. Tất nhiên, ngay lúc này, đây là bộ phim mà tôi dành tình cảm nhiều nhất và hy vọng khán giả cũng yêu thương bộ phim giống tôi”.

Những đánh giá ban đầu cho rằng “Ước Hẹn Mùa Thu” mang lại những phút giải trí vô cùng sảng khoái, nhưng cũng chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa trong cuộc sống. Sau khi xem phim, có khán giả đã hỏi dàn cast, cảnh nào quay vui nhất trong phim.

Duy Khánh suýt nữa thì spoil phim nhưng kịp phanh lại và dí dỏm chia sẻ: “Đây là phim tình cảm lãng mạn mà trên phim trường ai cũng cười không hà. Trong phim có nhiều cảnh hài hước và vui lắm nên mọi người ra rạp xem mới biết. Nhưng Khánh cũng thay mặt ê-kíp bật mí, cảnh vui nhất là lúc quay mình, Kay Trần, Hoàng Phi hát “Thu Cuối” để giúp Duy lấy lại tình yêu của Pha Lê. Lần đầu, hai bạn kia giả gái nên nhìn thôi đã thấy muốn cười. Nhưng Khánh chắc là “cô nàng” đẹp nhất nhóm đó rồi ha mọi người”.

Riêng Nhan Phúc Vinh bất ngờ nhận được nhiều câu hỏi nhất về nhân vật Mạnh trong “Ước Hẹn Mùa Thu”. Trong phim, Mạnh đã rất ga-lăng khi để người yêu Pha Lê (Hoàng Oanh) đi chơi ôn lại kỷ niệm bên người yêu trước đây Lê Duy (Quốc Anh). Khán giả hỏi Vinh nếu trường hợp ở ngoài thì liệu anh có để người yêu trốn đi chơi với “Ex” như vậy không.

Nhan Phúc Vinh hài hước nói: “Mạnh đúng là kiểu đàn ông rất hiểu phụ nữ và hết lòng cho tình yêu. Mạnh rất muốn đấu tranh cho tình yêu đó nhưng lại sợ tổn thương Pha Lê nên để cô quyết định. Còn lựa chọn ra sao thì mọi người xem phim sẽ biết kết quả. Riêng Vinh thì chưa trải qua tình huống này bao giờ. Nhưng trong một giới hạn nào đó, Vinh vẫn đồng ý cho người yêu gặp gỡ người cũ như những người bạn”.

Còn Quốc Anh là chàng trai thanh xuân nhận được nhiều quan tâm nhất từ các fangirl vì trong suốt cinetour anh chàng liên tục được các fan “bắt cóc” selfie. Anh còn chia sẻ với mọi người, nếu thực sự ở ngoài mà vừa tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê thì muốn hỏi người thân ngay lý do vì sao mình nằm ở thời gian dài như vậy. Còn Hoàng Oanh thực tế hơn, khi cô nàng chia sẻ muốn đi tắm ngay và luôn vì ưa sạch sẽ. Chính những chia sẻ thú vị và gần gũi của dàn cast trong phim đã làm cho không khí tại buổi gặp trở nên thu hút hơn.

Phim được Galaxy Media Entertainment phối hợp cùng HK Film sản xuất, phát hành bởi Galaxy Distribution, phim đang được công chiếu từ ngày 10/05/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...