Bơ Lang “sinh tử” vì 3 vòng thi của Hồng Phấn Nụ

Trải qua nhiều trắc trở để anh chàng chung thuỷ Đoàn Tuấn đã đưa được người yêu Bơ Lang về đến gia đình để ra mắt mẹ. Nhưng câu chuyện tình thật đẹp của họ không dừng lại như vậy, sóng gió lại tiếp tục nổi lên khi Cẩm Thơ quyết định tranh giành Đoàn Tuấn không tha.

Tưởng chừng mọi chuyện đều theo đúng như ý nguyện của mình, Đoàn Tuấn đã bất ngờ với sự xuất hiện của người mến mộ mình – Cẩm Thơ cũng muốn bước vào cuộc đời anh và chắc chắn sẽ loại nàng Bơ Lang để trở thành nàng dâu của gia tộc Hồng Phấn.

Cuộc tuyển dâu với các vòng đặc biệt của chính Bà Hồng Phấn Nụ với các vòng chinh chiến để khẳng định tình yêu của mình, nàng Bơ Lang phải thi đấu các vòng “Quý tộc” mà của chính người luôn muốn loại Bơ Lang.

Rồi chính bà Hồng Phấn Nụ lại là người không thể bỏ con trai mình vì “Tình mẹ bao la” đã phải trèo đèo vượt suối cùng người ở – Kim Đào với một mong muốn tìm ra cậu con trai duy nhất.

Chính bà Hồng Phấn Nụ cũng không thể ngờ mình bước ra khỏi ngôi nhà mang tiếng danh gia vọng tộc thì mới thấy được cuộc sống bên ngoài hoàn toàn khác với bà suy nghĩ về con mình, đó là tình yêu thực sự như thế nào?!.

Vậy thì Bơ Lang sẽ khẳng định tài năng cũng như vượt qua nhữn gthử thách của cuộc sống ở miền xuôi như thế nào để tình yêu của mình là số 1!?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...