Bộ phim tập hợp hàng loạt mỹ nhân Trung Quốc và Hàn Quốc

Bộ phim Phượng Hoàng Mẫu Đơn do Trung Quốc sản xuất năm 2013 đã “làm mưa làm gió” cộng động mạng bởi sự tham gia của hàng loạt mỹ nhân thuộc nhiều thế hệ khác nhau của Trung Quốc và Hàn Quốc.

Phượng hoàng mẫu đơn là câu chuyện hấp dẫn xoay quanh hai anh em Bá Kiến (Đàm Diệu Văn) và Trọng Hào (Tưởng Nghị) cùng đem lòng yêu người đẹp Hàn Doanh Châu (Lee Tae Ran). Do Doanh Châu thành đôi với Bá Kiến nên Trọng Hào đã vô cùng tức giận và quyết định làm phản, giành ngôi vị của Bá Kiến. Sau khi lật đổ Bá Kiến tại trận chiến biên giới, Trọng Hào nhân cơ hội này lên ngôi và mong muốn chiếm đoạt Doanh Châu. Về phía Doanh Châu, do đã thề non hẹn biển với Bá Kiến nên trước sau như một phớt lờ tình cảm của Trọng Hào.

10  2012年《凤凰牡丹》

Năm năm sau, với rất nhiều nỗ lực và sự giúp đỡ của thái sư Tiền Hiền, Bá Kiến giành lại được ngôi vị của mình. Nhưng bi kịch xảy ra khi chính thời điểm này Doanh Châu cũng qua đời. Vị Hoàng Đế sống cô đơn cả cuộc đời để tưởng nhớ người tình bạc mệnh.

Diễn viên Đàm Diệu Văn kết hợp với Lee Tea Ran của Những nàng công chúa nổi tiếng đã trở thành cặp đôi phim cổ trang rất được yêu thích. Bên cạnh đó là chuyện tình đẫm nước mắt với nhiều biến cố đã mang đến một bộ phim đầy sắc màu cảm xúc.

35

Phượng hoàng mẫu đơn còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của diễn viên gạo cội Mễ Tuyết – người đẹp không tuổi của điện ảnh Hoa Ngữ với các “siêu phẩm” như: Anh hùng xạ điêuỶ thiên đồ long kýHoắc Nguyên GiápTần Tủy HoàngBao Thanh ThiênCung tâm kếĐại thái giám…Ngoài ra là sự góp mặt của Hoa đán thế hệ 8x Mục Đình Đình. Tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và nổi tiếng sau phiên bản bộ phim Sở Lưu Hương truyền kỳ của đạo diễn Chu Hiếu Thiên. Cô được coi là một trong những ngôi sao mới thu hút sự chú ý trong làng giải trí của Trung Quốc. Đình Đình cũng đảm nhận vai trò ca sĩ thể hiện ca khúc Chỉ một nháy mắt trong Phượng Hoàng mẫu đơn – ca khúc đã mang lại một bước ngoặt mới trong sự nghiệp ca hát của cô.

THÔNG TIN: Phim sẽ được phát sóng trên VTV3 lúc 13h tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ 24-8.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...