Bộ sưu tập áo cưới phong cách cổ điển của Joli Poli

Không phải là một thương hiệu áo cưới quá lâu đời nhưng từ khi bắt đầu đến nay Joli Poli đã tạo được ấn tượng về một phong cách châu Âu cổ điển rất riêng biệt. Nếu như những năm trước, các thiết kế của Joli Poli tập trung chủ yếu vào màu trắng thì […]

Không phải là một thương hiệu áo cưới quá lâu đời nhưng từ khi bắt đầu đến nay Joli Poli đã tạo được ấn tượng về một phong cách châu Âu cổ điển rất riêng biệt. Nếu như những năm trước, các thiết kế của Joli Poli tập trung chủ yếu vào màu trắng thì năm nay, xu hướng sử dụng các tông màu pastel được Joli Poli áp dụng rất tinh tế và khéo léo. Những gam màu nhẹ nhàng kết hợp cùng ánh sáng rực rỡ của những viên pha lê đính trên áo, hay như những đường cắt xẻ nhiều lớp táo bạo.

Joli Poli cũng sử dụng những bông hoa vải, hoa văn dây leo bằng đăng-ten hay thắt lưng ruy-băng…rất hài hòa trên từng thiết kế của mình.

Bộ sưu tập của Joli Poli còn có những kiểu áo cưới trẻ trung và hiện đại như đầm ngắn bó sát, đầm quây, kiểu lệch vai hay trễ vai tay ngắn… Tuy nhiên, các mẫu thiết kế này luôn được phối hợp khéo léo cùng những lớp vải hoặc khăn voan dài để giữ vẻ thanh lịch và trang trọng của trang phục. Còn những mẫu đầm dài của Joli Poli năm nay thường được xẻ tà cao, nhằm giúp các cô dâu khoe vẻ gợi cảm của đôi chân.

Các kiểu áo cưới của Joli Poli nhằm hướng đến những cô dâu muốn tạo cho mình một dấu ấn riêng biệt trong ngày trọng đại.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...