Tuấn Trần và cuộc chơi với những sắc màu neon

     Là một trong những nhà thiết kế trẻ thành công trong lĩnh vực thời trang, nhà thiết kế Tuấn Trần được biết đến là nhà thiết kế có trang phục được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn để xuất hiện trên sân khấu cũng như trong các sự kiện. Những […]

     Là một trong những nhà thiết kế trẻ thành công trong lĩnh vực thời trang, nhà thiết kế Tuấn Trần được biết đến là nhà thiết kế có trang phục được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn để xuất hiện trên sân khấu cũng như trong các sự kiện. Những khách hàng thân thiết của anh trong lĩnh vực giải trí có thể kể đến như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Phương Linh, Bảo Anh, nhóm V.Music… Bên cạnh những bộ trang phục ấn tượng dành cho các nghệ sĩ, Tuấn Trần còn dành tâm huyết vào những bộ sưu tập với các thiết kế có tính ứng dụng cao dành cho các tín đồ thời trang.

    

     Đến với chương trình Thời trang và đam mê tháng 6, nhà thiết kế Tuấn Trần cũng đã giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập mới nhất của anh mang tên Beautiful Life. Những mẫu trang phục được lấy ý tưởng từ sự tán sắc của ánh sáng khi đi qua lăng kính, chúng ta có thể thấy được sự phản xạ của nhiều màu sắc. Những sắc màu này hòa quyện với nhau tạo nên một dải màu thật đẹp và tinh khiết. “Thời trang cũng như cuộc sống của chúng ta được hình thành từ nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau tạo nên tổng thể của một bức tranh cuộc sống tuyệt đẹp”, nhà thiết kế Tuấn Trần chia sẻ.

    

      Bộ sưu tập Beautiful Life được thiết kế với phong cách tối giản, những đường cắt cúp tinh tế bên cạnh phom dáng hiện đại phù hợp với các bạn nữ trong độ tuổi từ 18 đến 28. Điểm nhấn của bộ sưu tập là sự pha trộn những gam màu neon một cách hài hòa giúp người mặc nổi bật hơn. Chất liệu chính được Tuấn Trần sử dụng là vải chiffon, taffeta… phù hợp với thời tiết mùa hè của Việt Nam.

    

     Thông qua bộ sưu tập này, nhà thiết kế Tuấn Trần muốn gửi đến khán giả thông điệp: “Hãy cảm nhận cuộc sống qua cách nhìn nhẹ nhàng, khi đó cuộc sống sẽ trở nên vô cùng đẹp đẽ!”.

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...