Bộ sưu tập của hoa hậu Ngọc Hân tại Tuần lễ Thời trang Thu Đông Hà Nội có gì lạ?

Năm nay, Tuần lễ Thời trang Thu Đông sẽ giới thiệu 800 mẫu mới nhất của 17 nhà thiết kế trong cả nước. Trong đó có sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế trẻ trưởng thành từ cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam từ năm trước như: quán quân Quang Nhật, hai […]

Năm nay, Tuần lễ Thời trang Thu Đông sẽ giới thiệu 800 mẫu mới nhất của 17 nhà thiết kế trong cả nước. Trong đó có sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế trẻ trưởng thành từ cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam từ năm trước như: quán quân Quang Nhật, hai á quân Hà Duy và Tăng Thành Công. Hoa hậu Ngọc Hân cũng mang bộ sưu tập của mình đến với tuần lễ này. Ngọc Hân, với vai trò nhà thiết kế thời trang, đã ngày càng khẳng định khả năng sáng tạo của mình bằng những bộ sưu tập ấn tượng và được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn. 

Đại diện Ban tổ chức, nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết: “Tất cả các thiết kế được giới thiệu trong tuần lễ thời trang này đều bám sát với khuynh hướng thời trang thế giới. Những nhà thiết kế trẻ đang giàu cảm hứng sáng tạo, sức trẻ và đam mê cống hiến hứa hẹn sẽ giới thiệu tới khán giả yêu thời trang những mẫu thiết kế đẹp mắt và sành điệu”.

Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2014 sẽ diễn ra trong bốn đêm: 11, 12, 13, 14−5−2014 tại phim trường S14, Đài Truyền hình Việt Nam. Ba đêm đầu giới thiệu thời trang ứng dụng (Ready to Wear) và đêm cuối cùng để giới thiệu những mẫu váy áo cao cấp (Haute Couture).  

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...