Bộ sưu tập dành cho phái mạnh của Dior Homme

Bộ sưu tập Dior Homme do nhà thiết kế Kris Van Assche thực hiện mang đậm dấu ấn bóng bẩy, chặt chẽ. Nhà thiết kế đã dày công nghiên cứu các loại vải được sản xuất bằng công nghệ cao và các phương pháp xử lý vải, anh đã thể hiện khả năng phối màu […]

Bộ sưu tập Dior Homme do nhà thiết kế Kris Van Assche thực hiện mang đậm dấu ấn bóng bẩy, chặt chẽ. Nhà thiết kế đã dày công nghiên cứu các loại vải được sản xuất bằng công nghệ cao và các phương pháp xử lý vải, anh đã thể hiện khả năng phối màu cũng như tạo dáng điêu luyện của mình. Các trang phục được may dây kéo ở những nơi mà chúng ta thường cài cúc, dù là trên áo vét hay áo cardigan mỏng.

Kris Van Assche đã lấy cảm hứng từ thế hệ trước và cải biến cho phù hợp. Lịch sử của thương hiệu này đã cung cấp sẵn một số nền tảng cho anh, mà ở đây là mẫu vét đen hào nhoáng. Cái bóng của người tiền nhiệm, Hedi Slimane, phủ khắp show diễn của Van Assche. Tuy nhiên, Van Assche vẫn kiên quyết ″thay máu″ cho Dior Homme. Anh gạt phăng phong cách “mỏng manh” đậm chất Slimane, thay vào đó là những thiết kế đầy khỏe khoắn.

Dù người ta miêu tả bộ sưu tập này như thế nào, nó vẫn rất ấn tượng qua cách gọt tỉa từ nguyên bản. Và đương nhiên là nó rất đẹp. Những bộ vét cùng áo khoác có dây kéo và cài khóa giúp nguời mặc trông thon gọn với màu sắc chủ đạo là đen, trắng, xanh navy (vài bộ có xen sọc nhuyễn màu xám và đỏ thẫm) được cắt may vừa vặn đến từng mi-li-mét. Không có gì lạ vì Van Assche tham khảo ý tưởng từ phim Gattaca của đạo diễn Andrew Niccol. Ý nghĩa của dấu hiệu mới, hình tam giác trong vòng tròn xuất hiện trên áo vét và áo len là gì? Nếu bạn thắc mắc thì Van Assche trả lời: “Đó là điểm cốt lõi″.

Nguồn: YouTube và Style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...