Bộ sưu tập Elie Saab Haute Couture Xuân 2013

Những người trong nghề tìm thấy kiểu dáng của các nhà thiết kế khác trong bộ sưu tập lần này của Saab – những bộ đầm dài chấm gót có áo choàng không tay tương tự như bộ đầm màu trắng của Tom Ford mà Gwyneth Paltrow đã mặc trong lễ trao giải Oscar năm […]

Những người trong nghề tìm thấy kiểu dáng của các nhà thiết kế khác trong bộ sưu tập lần này của Saab – những bộ đầm dài chấm gót có áo choàng không tay tương tự như bộ đầm màu trắng của Tom Ford mà Gwyneth Paltrow đã mặc trong lễ trao giải Oscar năm ngoái, đầm kín cổ dài tay gợi nhiều liên tưởng đến bộ sưu tập gần đây của Valentino.

     Dấu ấn riêng của Saab trong bộ sưu tập thời trang cao cấp trong Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè năm nay là những chi tiết đính ghép, các mẫu thêu ton-sur-ton hoặc ánh bạc trên nền ren và tuyn trong suốt. An Ode to Delicateness(Bài thơ về sự tinh tế) là cái tên không ngoa mà ông chọn cho bộ sưu tập lần này, vì với phần viền cổ áo bằng vải tuyn thưa và tay áo vải sheer mỏng manh ảo diệu, những trang phục của ông như bồng bềnh trên thân người mặc. Saab chủ yếu dùng màu pastel, xen lẫn là vài thiết kế màu đỏ và đen. Ông luôn thích màu trơn, vải in họa tiết có vẻ không được ông sủng ái.

     Trong bộ sưu tập này, ấn tượng nhất có lẽ là những chiếc đầm thêu hoa tinh tế đủ màu đính cườm đen, đặc biệt là những thiết kế dài chấm đất có tay lửng, không hẳn là lựa chọn phù hợp cho giải Oscar, nhưng cũng khiến người ta ngây ngất.

Nguồn: YouTube và Style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...