Bộ sưu tập haute couture ấn tượng của Hà Nhật Tiến

Là nhà thiết kế trẻ gia nhập làng thời trang Việt Nam cách đây không lâu nhưng cái tên Hà Nhật Tiến đã trở nên quen thuộc. Mỗi khi cho ra đời một bộ sưu tập thời trang mới là Hà Nhật Tiến lại mang đến cho người yêu thời trang những bất ngờ  đầy […]

Là nhà thiết kế trẻ gia nhập làng thời trang Việt Nam cách đây không lâu nhưng cái tên Hà Nhật Tiến đã trở nên quen thuộc. Mỗi khi cho ra đời một bộ sưu tập thời trang mới là Hà Nhật Tiến lại mang đến cho người yêu thời trang những bất ngờ  đầy thú vị. Điểm nổi bật trong những bộ sưu tập của Hà Nhật Tiến là sự mới mẻ trong thiết kế và táo bạo trong ý tưởng.

Trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 4 vừa qua, Hà Nhật Tiến đã giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên Paradise. Bộ sưu tập thể hiện một phong cách riêng, cá tính và cũng rất lãng mạn với vẻ cổ điển và sang trọng.

Paradise được Hà Nhật Tiến thực hiện theo trường phái ấn tượng: haute couture, trường phái dành riêng cho những người am hiểu cái đẹp, sự phóng khoáng và cách điệu tuyệt đối trong thời trang. Màu sắc chủ đạo xuyên suốt Paradise là sắc vàng rực rỡ cùng những cảm hứng thi vị lãng mạn. Đây chính là sự tái hiện hình ảnh nàng thơ trong câu chuyện cổ tích với những giấc mơ về sự yên bình và hạnh phúc. Bộ sưu tập của Hà Nhật Tiến vô cùng ấn tượng khi anh không sử dụng thêm bất cứ gam màu nào khác ngoài vàng và đỏ. Chính điều này đã tạo nên sự độc đáo và cá tính trong các thiết kế của Hà Nhật Tiến.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng màn trình diễn những bộ trang phục lộng lẫy, ấn tượng của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến do Thế Giới Văn Hóa ghi lại.

Thông tin thêm về Hà Nhật Tiến:

  • Sinh nhật: 7–7–1988
  • Nickname: Tiến Tươi Tắn
  • Tốt nghiệp (ngành?) Thiết kế thời trang, trường Đại học Hồng Bàng, vào năm 2011

 

Quá trình hoạt động thời trang và những thành tích của Hà Nhật Tiến:

  • Năm 2003–2004: Hà Nhật Tiến có tranh được triển lãm tại Nhật và Brunei.
  • Tháng 5–2006: Lọt vào top 3 cuộc thi Tưởng tượng cùng nhà thiết kế do báo Mực Tím tổ chức.
  • Tháng 7–2006: Lọt vào top 5 cuộc thi Bộ sưu tập đầu tay của báo Mực Tím, có bộ sưu tập được trình diễn trong chương trình Bay đến ước mơ 7 và tham gia triển lãm tại Câu lạc bộ  Xì Tin Mực Tím.
  • Tháng 1–2007: Đoạt giải nhất cuộc thi Thiết kế thời trang Đại học Hồng Bàng với bộ sưu tập Rock Ánh Trăng
  • Tháng 11–2010: Giành ngôi vị á quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2010.
  • Tháng 1–2011: Là 1 trong 2 nhà thiết kế trẻ đại diện Việt Nam tham gia trình diễn bộ sưu tập trong chương trình International Fashion Designer’s Show tại Hồng Kông và có gian hàng triển lãm tại HongKong Fashion Week 2011.

 

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...