Sự tương phản làm nên thời trang Nguyễn Hà Nhật Huy

     Từng gây ấn tượng với khán giả yêu thời trang qua những bộ sưu tập với thiết kế ấn tượng đặc biệt dành riêng cho giới trẻ, nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy tiếp tục giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập mới nhất của anh dành cho mùa hè năm nay […]

     Từng gây ấn tượng với khán giả yêu thời trang qua những bộ sưu tập với thiết kế ấn tượng đặc biệt dành riêng cho giới trẻ, nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy tiếp tục giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập mới nhất của anh dành cho mùa hè năm nay mang tên Ngày và đêm. Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa, Nguyễn Hà Nhật Huy cho biết, bộ sưu tập này lấy ý tưởng từ sự giao thoa giữa ngày và đêm tạo nên vô số hình ảnh, màu sắc biến chuyển không ngừng. Chính ý tưởng này đã tạo ra những bộ trang phục bắt mắt, có màu sắc nổi bật, rất đặc biệt và cuốn hút.

    

      Nguyễn Hà Nhật Huy sử dụng chất liệu chính là lụa, voan lưới, kim sa cho bộ sưu tập lần này của mình. Tất cả những chất liệu này được xử lý bằng kỹ thuật in 3D, tạo khối với những đường nét cổ điển pha chút hiện đại dành cho những tín đồ yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, quý phái và có chút gì đó ấn tượng.

    

      Với thiết kế tập trung chủ yếu vào các kiểu dáng của các trang phục như chân váy bút chì, áo sơ mi, đầm ngắn. Bộ sưu tập Ngày và đêm hướng đến hình ảnh của những người phụ nữ thành đạt, tự tin. Bên cạnh đó, cách pha trộn các màu sắc của Nguyễn Hà Nhật Huy giúp người mặc trở nên nổi bật hơn dù chỉ với những kiểu dáng thông thường.

    

       Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa chiêm ngưỡng lại những mẫu trang phục trong bộ sưu tập lần này của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy. Hy vọng qua clip này, bạn có thể tìm được mẫu trang phục ưng ý cho mùa hè năm nay.

 Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...