Bộ sưu tập ngựa độc đáo của Đại Nghĩa

Hơn một trăm chú ngựa với những hình dáng và chất liệu khác nhau được Đại Nghĩa sưu tầm và trưng bày trong ngôi nhà nhỏ của anh.

Nổi tiếng là một diễn viên hài, một MC không chỉ được khán giả nhí yêu mến qua các vai diễn, những chương trình dành cho các em thiếu nhi, Đại Nghĩa còn là gương mặt diễn viên được nhiều khán giả truyền hình yêu mến.

  Nhưng có lẽ ít ai biết rằng Đại Nghĩa có một thú vui là sưu tập những chú ngựa. Bộ sưu tập ngựa của Đại Nghĩa với hơn 100 con được trưng bày khắp nơi trong ngôi nhà anh từ nhà bếp, phòng khách đến phòng ngủ.

  Nói về thú vui sưu tầm những chú ngựa này, Đại Nghĩa chia sẻ ba anh là một người có thú vui sưu tập ngựa. Ông sưu tầm được khá nhiều chú ngựa được làm bằng các chất liệu khác nhau. Sau đó, ông chuyển về Việt Nam cho Đại Nghĩa. Là một người cầm tinh con ngựa nên Đại Nghĩa cũng rất hứng thú với bộ sưu tập ngựa. Từ đó, khi đi diễn hay du lịch ở đâu mà anh thấy các chú ngựa có nét độc đáo là chàng diễn viên lại mang về bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Bên cạnh đó, một số bạn bè và khán giả hâm mộ biết sở thích này của Đại Nghĩa cũng hay tặng quà cho anh là những chú ngựa.

  Cùng TGVH online chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc đáo này của Đại Nghĩa.

 Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...