Bộ sưu tập Resort 2014 của Vera Wang

Vera Wang được biết đến với những chiếc váy cưới haute couture, đỉnh điểm là bộ váy cho Anne Hathaway và Kate Hudson trong phim Bride Wars và phục trang biểu diễn cho các nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật. Nhưng điều này không nghĩa bà không thể thiết kế một bộ sưu […]

Vera Wang được biết đến với những chiếc váy cưới haute couture, đỉnh điểm là bộ váy cho Anne Hathaway và Kate Hudson trong phim Bride Wars và phục trang biểu diễn cho các nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật. Nhưng điều này không nghĩa bà không thể thiết kế một bộ sưu tập ready-to-wear xuất sắc.

     Cho mùa Resort 2014, Vera Wang kết hợp xu hướng xếp tầng (layering) với chất liệu nhẹ như tơ. Trang phục resort là thứ ta mặc khi đi chơi xa, đi biển, về các vùng nóng nên cần sự thoải mái cho người mặc, nhưng dễ trông “nhà quê” nếu thiếu xu hướng xếp tầng.

Vera Wang, Bộ sưu tập Resort 2014Vera Wang, bộ sưu tập Resort 2014

 

     Việc kết hợp hai thái cực tưởng như không ăn khớp, vừa xếp tầng lại phải thoáng mát, có thể làm khó những tay thiết kế mới vào nghề. Nhưng Vera Wang lão luyện đã nhấn nhá thêm chút nơ, áo vest ren để dung hòa hai trường phái, mang lại một cái nhìn khỏe khoắn cho các thiết kế ban ngày. Những bộ váy dành cho tiệc đêm phảng phất chút xuề xòa của trang phục ban ngày, nhưng cộng hưởng với xu hướng trắng – đen đối lập vẫn rất hot.

Bộ sưu tập Vera Wang đi biển – Resort 2014Vera Wang, váy đi tiệc Resort 2014

     Những ai không thích vẻ nữ tính điệu đà có thể chọn những bộ vest sọc, quần tây ống loe nhẹ trên mắt cá chân, đậm đầy tính chất unisex. Có khả năng Vera Wang sẽ vẫn tiếp tục xu hướng menswear này cho mùa xuân sắp tới.

Vera Wang, Unisex, Resort 2014Vera Wang, menswear, Resort 2014

 

Nguồn: style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...