Những thiết kế Xuân Hè 2014 cho quý ông Dior

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, mê cung là nơi giam giữ quái vật nửa người nửa bò Minotaur. Đó là một công trình rối rắm ít chú trọng phần thiết kế mà thiên về chức năng.      Sàn diễn thời trang nam Xuân – Hè của Dior Homme cũng lấy ý tưởng […]

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, mê cung là nơi giam giữ quái vật nửa người nửa bò Minotaur. Đó là một công trình rối rắm ít chú trọng phần thiết kế mà thiên về chức năng.

     Sàn diễn thời trang nam Xuân – Hè của Dior Homme cũng lấy ý tưởng này với bối cảnh là một mê cung rộng lớn bằng kính. Song, dưới bàn tay tạo tác của nhà thiết kế Kris Van Assche, nó trở thành một công trình đầy tính nghệ thuật. Khi người mẫu trình diễn, hình ảnh của họ phản chiếu trên nhiều mặt gương, tạo hiệu ứng vô cùng sống động. Từng bước đi của họ hòa nhịp với phần nhạc nền là ca khúc của nhóm Pet Shop Boys.

     Bộ sưu tập lần này mang tinh thần kiến trúc và hình học với các thiết kế sắc cạnh và vuông vức. Van Assche mang đến nhiều trang phục ghép vải theo phong cách đồ họa gợi liên tưởng đến những bức tranh của họa sĩ Hà Lan Piet Mondrian. Chất liệu da chiếm ưu thế trong bộ sưu tập, từ jacket cho đến quần shorts và sơ-mi, trong khi chi tiết bằng kim loại góp phần làm nổi bật những đôi giày  đen thanh lịch.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...