“Chất” Mỹ phóng khoáng của những quý ông Louis Vuitton Xuân – Hè 2014

Bộ sưu tập Louis Vuitton cho nam giới mùa Xuân – Hè 2014 vừa trình làng trong Tuần lễ Thời trang Paris cho thấy một phong cách hoàn toàn mới. Giám đốc sáng tạo Kim Jones bộc bạch rằng cảm hứng cho những thiết kế lần này được góp nhặt qua chuyến đi từ New Orleans đến […]

Bộ sưu tập Louis Vuitton cho nam giới mùa Xuân – Hè 2014 vừa trình làng trong Tuần lễ Thời trang Paris cho thấy một phong cách hoàn toàn mới. Giám đốc sáng tạo Kim Jones bộc bạch rằng cảm hứng cho những thiết kế lần này được góp nhặt qua chuyến đi từ New Orleans đến Las Vegas.

     Bộ sưu tập đậm “chất” Mỹ cổ điển với phong thái vô cùng khảng khái, từ những chiếc khăn tinh tế lấp ló trong cổ áo sơ-mi đến jacket kiểu thể thao khỏe khoắn. Trang phục mùa này có vẻ thoải mái hơn so với những mùa trước.

     “Chất” Mỹ còn toát lên qua các thiết kế mang hơi hướm hippie và kiểu tóc của ngôi sao điện ảnh huyền thoại James Dean. Kim Jones thật tài tình khi biến trang phục trình diễn thành những bộ cánh mà các quý ông có thể diện thường ngày.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...