Ngắm bộ sưu tập ngoài hành tinh của Alexander Wang

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014, nhà thiết kế trẻ Alexander Wang đã trình làng bộ sưu tập mang hơi hướm tương lai vô cùng ấn tượng và cá tính giữa khung cảnh có phần ảm đạm trong Duggal Greenhouse, tòa nhà kính thân thiện với môi trường […]

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2014, nhà thiết kế trẻ Alexander Wang
đã trình làng bộ sưu tập mang hơi hướm tương lai vô cùng ấn tượng và cá tính giữa khung cảnh có phần ảm đạm trong Duggal Greenhouse, tòa nhà kính thân thiện với môi trường ở bến tàu Navy Yard.

alexander wang thu dong 2014 new york 8alexander wang thu dong 2014 new york 5

Những người mẫu trong show diễn của Alexander Wang được tạo kiểu tóc và trang điểm giống những nhân vật trong Star War, những người mẫu ngoài hành tinh.

alexander wang thu dong 2014 new york 3alexander wang thu dong 2014 new york 10

Một loạt những chiếc đầm tunic vải thô với cổ bằng chất liệu da cứng cùng những chiếc túi 3D, tất cả đều rất thô cứng, giống những túi đựng dụng cụ như bút, thước, kéo… treo trên tường trong nhà và văn phòng của những nghệ sĩ.

alexander wang thu dong 2014 new york 9alexander wang thu dong 2014 new york 7

Những chiếc túi xách dùng để đựng máy ảnh hay iPhone cũng tạo cảm giác tương tự với quai xách được thiết kế giống những chiếc thắt lưng vắt vẻo trên vai.

alexander wang thu dong 2014 new york 13alexander wang thu dong 2014 new york 1

Tiếp theo là những chiếc quần da dài cực mỏng đi kèm những chiếc áo phông màu tím Astrakhan. Tuy nhiên, điểm nhấn làm cho trang phục sống động hơn chính là những sợi thắt lưng với tông màu nổi bật.

alexander wang thu dong 2014 new york 6alexander wang thu dong 2014 new york 14

Bộ sưu tập đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như khen ngợi của người hâm mộ.

Nguồn: YouTube, Vogue, Now Fashion

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...