Bộ sưu tập Thu – Đông 2014 – Thử nghiệm thất bại của Altuzarra

Khi nhắc đến Joseph Altuzarra, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế thanh lịch, đặc biệt là những trang phục thể thao của thương hiệu thời trang này. Mùa thời trang năm nay, Joseph Altuzarra lại theo đuổi xu hướng quý phái sang trọng, chính điều này đã làm cho bộ sưu tập […]

Khi nhắc đến Joseph Altuzarra, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế thanh lịch, đặc biệt là những trang phục thể thao của thương hiệu thời trang này. Mùa thời trang năm nay, Joseph Altuzarra lại theo đuổi xu hướng quý phái sang trọng, chính điều này đã làm cho bộ sưu tập của anh không có nhiều đột phá so với những mong đợi của nền công nghiệp thời trang.
altuzarra thu dong 2014 new york 1altuzarra thu dong 2014 new york 2
Mở đầu bộ sưu tập là những chiếc áo khoác với chiếc cổ rộng vành có những tông màu như xanh Yves Klein và xanh navy, đen và kem. Tiếp theo là những bộ cánh với tông màu hồng fuchsia và xám. Một thử nghiệm với sự tinh tế khi để những thiết kế với vòng hai thắt chặt. Nếu anh  dừng lại ở những thay đổi này thì có lẽ bộ sưu tập đã rất thành công.

altuzarra thu dong 2014 new york 3altuzarra thu dong 2014 new york 4
Tuy nhiên, khi nhà thiết kế thêm vào những chi tiết nghệ thuật và thủ công cho những thiết kế mới này, bộ sưu tập trở nên kém thuyết phục hơn những lần trước. Joseph Altuzarra đã sa đà vào thử nghiệm mới, điển hình như những chiếc áo và đầm trên nền vải có họa tiết và tua rua như những tấm thảm.

altuzarra thu dong 2014 new york 9altuzarra thu dong 2014 new york 5

Những đường cắt xẻ trên những chiếc đầm ôm sát cơ thể để lộ phần chèn vải satin không mấy tinh tế. Tất cả cho ta cảm giác những bước tiên phong của Joseph Altuzarra khá vất vả và nặng nề.

altuzarra thu dong 2014 new york 8altuzarra thu dong 2014 new york 6

Ngoài những chiếc áo khoác mạnh mẽ, nhà thiết kế còn giới thiệu một số áo jacket lông cừu cùng những chiếc áo khoác với cách phối màu sáng tạo. Những chiếc đầm ôm sát cơ thể điểm xuyết bằng những đường viền hoặc đường nhấn eo màu cam, màu hồng vừa nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật.

 

Nguồn: YouTube, Now Fashion

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...