Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Saint Laurent Paris đã đến Việt Nam

Nhắc đến thời trang cao cấp, không thể không nhắc đến thương hiệu Yves Saint Laurent. Ra đời từ năm 1961, thương hiệu bây giờ đã trẻ hóa hình ảnh nhiều hơn khi đổi tên thành Saint Laurent Paris đơn giản. Tuy nhiên, tính chất cổ điển, mạnh mẽ pha lẫn chút mộng mơ vẫn còn […]

Nhắc đến thời trang cao cấp, không thể không nhắc đến thương hiệu Yves Saint Laurent. Ra đời từ năm 1961, thương hiệu bây giờ đã trẻ hóa hình ảnh nhiều hơn khi đổi tên thành Saint Laurent Paris đơn giản. Tuy nhiên, tính chất cổ điển, mạnh mẽ pha lẫn chút mộng mơ vẫn còn in đậm trong những thiết kế mới của thương hiệu.

Nhà thiết kế quá cố Yves Saint Laurent tôn thờ những người phụ nữ ngoan cường – ông là người đã mang bộ tuxedo, vốn điển hình cho sức hút lịch lãm của đàn ông đến với phụ nữ. Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2013, Hedi Slimane, giám đốc sáng tạo hiện tại của thương hiệu một lần nữa tôn vinh chiếc áo vest này khi cải tiến thiết kế theo phong cách Unisex (phù hợp với cả nam lẫn nữ) pha lẫn với chủ nghĩa khoái lạc (Hedonistic).

Những chiếc váy maxi đen thướt tha, quần skinny và áo khoác da lộn của bộ sưu tập Xuân Hè 2013 đa phần mang màu sắc trung tính như trắng, xám, đen và beige. Hãy thử dùng những tông màu này làm nền cho một chiếc túi thuộc dòng The Y Line hay đôi giày da màu kẹo rực rỡ – hiệu quả có thể sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên. Những sản phẩm da thuộc của YSL tuy nhìn qua có vẻ đơn điệu về hình dáng, nhưng từng đường nét tỉ mỉ của sản phẩm là minh chứng cho chất lượng của thương hiệu. Đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu vì sao những đôi giày mũi nhọn, cao chót vót ấy luôn êm ái không thể tả và chưa một lần làm tôi đau chân.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Saint Laurent Paris  còn là giải pháp cho những cặp đôi thích phong cách ton-sur-ton. Tuy Yves Saint Laurent vốn nổi tiếng nhờ những thiết kế cao cấp dành cho phái đẹp, thương hiệu cũng giới thiệu phục trang cho phái nam từ năm 2005. Mùa này, các bộ trang phục dành cho nam của Saint Laurent cũng tương đồng về màu sắc và chất liệu với thiết kế cho nữ. Về mặt phụ kiện, sản phẩm da thuộc cho nam không rực rỡ nhưng lại gắn đầy đinh tán theo phong cách military vẫn chưa lỗi mốt.

Thông tin cho bạn:

Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Saint Laurent Paris đã ra mắt giới yêu thời trang cao cấp ngày 1–3–2013. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại những cửa hàng sau:

Runway Multi-brand Boutique, tầng M, Vincom Centre, 70–72 Lê Thánh Tôn, TP. HCM
Runway Multi-brand Boutique, tầng 1, Suncity Tower, 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quỳnh Anh

Quay Phim: Ngọc Khoa

Nguồn: Runway.vn & Style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...