Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Stella McCartney đẹp mạnh mẽ

Tại Tuần lễ Thời trang Paris, bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Stella McCartney, nhà thiết kế vừa đoạt giải Nhà thiết kế thời trang của năm tại Anh, mang xu hướng Unisex của thời trang hiện nay nhưng vẫn giữ được vẻ nữ tính mềm mại, quyến rũ. Bộ sưu tập là sự […]

Tại Tuần lễ Thời trang Paris, bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Stella McCartney, nhà thiết kế vừa đoạt giải Nhà thiết kế thời trang của năm tại Anh, mang xu hướng Unisex của thời trang hiện nay nhưng vẫn giữ được vẻ nữ tính mềm mại, quyến rũ.

Bộ sưu tập là sự kết hợp giữa nét mong manh, mềm mại và sự táo bạo, năng động. Đó là những thiết kế rất thực tế, đáp ứng được nhu cầu của người mặc.

Cô con gái tài năng của nam ca sĩ nổi tiếng Paul McCartney luôn trung thành với hai tiêu chí thiết kế thời trang của mình: tinh tế và khỏe khoắn. Những thiết kế trong bộ sưu tập này cũng không ngoại lệ với áo jacket vai rộng có đường cắt thẳng và hạ eo mang dáng dấp của áo blouse cùng những chiếc quần rộng dài phủ chân hoặc ngang mắt cá. Bên cạnh đó những bộ đồ thể thao bằng lụa organza cũng gợi nhớ đến bộ sưu tập Thế vận hội mùa hè rất thành công của cô. Độc đáo hơn cả là những chiếc đầm trên nền lụa organza dập nhăn với những gam màu tươi sáng như cam, xanh hoàng gia, xanh lục. Chất liệu xuyên thấu là mô-típ bất biến trong bộ sưu tập lần này đã tạo nên sự hấp dẫn quyến rũ cho người mặc.

 

Nguồn: YouTube và Style.com

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...