Milano mới khai trương với bộ sưu tập Xuân Hè 2013

    Ngày 14–6–2013 vừa qua, cửa hàng Milano tại thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi ra mắt bộ sưu tập mới (88 Đồng Khởi,quận 1, TP. HCM). Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Milano quy tụ nhiều thương hiệu lớn như Roberto Cavalli, Dolce & Gabbana và Dsquared2.     Bộ sưu tập […]

    Ngày 14–6–2013 vừa qua, cửa hàng Milano tại thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi ra mắt bộ sưu tập mới (88 Đồng Khởi,quận 1, TP. HCM). Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Milano quy tụ nhiều thương hiệu lớn như Roberto Cavalli, Dolce & Gabbana và Dsquared2.

    Bộ sưu tập lần này của Milano chủ yếu tập trung vào các thiết kế dành riêng cho sự nóng bỏng của mùa hè với những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng… Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu mềm mại mang lại cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái tuyệt đối. Điều đặc biệt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Milano là những họa tiết vẽ và in trên trang phục đều rất tinh tế, sắc sảo. Xu hướng thời trang họa tiết tiếp tục khuynh đảo các tín đồ thời trang trên thế giới nên việc những thương hiệu tập trung khai thác tối đa các góc cạnh khác nhau của muôn vẻ hình họa tiết vẫn mang đến cho người xem cảm giác thích thú.

     Tham dự buổi ra mắt còn có rất đông các stylist, nhà thiết kế tên tuổi trong làng thời trang Việt Nam.

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...