‘Bóc phốt’ độ Rich của các Shark trong “Thương Vụ Bạc Tỷ”

Sau khi thương vụ đồng hồ thời trang Curnon được đầu tư, dân mạng lập tức bóc giá những món đồ trang sức nghìn USD trên người các “Cá mập” tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2.

Sau khi thương vụ thời trang Curnon Watch được phát sóng trên truyền hình, ngoài Shark Phú chưa bao giờ đeo đồng hồ nên không đầu tư vào thương vụ này thì bốn “cá mập” còn lại tự nhận mình là tín đồ của thời trang đồng hồ. Ngay lập tức, dân mạng liền vào cuộc săn lùng những giá trị thực các món đồ thời trang mà hội đồng đầu tư của chương trình này mang trên người. Con số được tiết lộ khiến ai cũng phải xuýt xoa về độ chịu chi, không ít người đặc cho các “cá mập” biệt danh mới là “Rich Shark”.

Chịu chi nhất trong dàn doanh nhân tại Shark Tank là “cá mập Mỹ” Louis Nguyễn. Chiếc đồng hồ ông đeo trên tay có giá trên 10 nghìn USD thuộc dòng sản phẩm Speedmaster của thương hiệu Omega.

Dân mạng bóc phốt độ "Rich Kid" của các Shark trong Thương vụ bạc tỷ

Nhắc đến đồng hồ đeo tay, chắc chắn ai cũng biết đến đồng hồ Omega! Một trong những hãng đồng hồ xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới, biểu tượng cho sự chính xác hoàn hảo của các máy thời gian, thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sỹ, với bề dày lịch sử hơn 150 năm. Omega nổi tiếng chất lượng, sự sang trọng, vẻ đẹp đẳng cấp và thiết kế vô cùng tinh xảo xuất hiện cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng và sự kiện có tầm ảnh hưởng, từ James Bonds đến Tổng thống John F. Kennedy, từ NASA cho đến thế vận hội Olympic. Những cái tên như Speedmaster, Seamaster và Constellation luôn là dòng sản phẩm đứng vị trí top trong lòng các tín đồ đồng hồ khắp mọi nơi.

Dân mạng bóc phốt độ "Rich Kid" của các Shark trong Thương vụ bạc tỷ

Trái ngược với Shark Louis, bóng hồng duy nhất của Shark Tank ưa chuộng thiết kế bắt mắt cùng kỹ năng gia công hiện đại của thương hiệu đồng hồ Cartier. Đây là nhãn hiệu nổi tiếng cho những mẫu đồng hồ, nữ trang, nước hoa sang trọng bậc nhất của Pháp. Khi nhắc đến đồng hồ Cartier thì người dùng nghĩ ngay đến những mẫu đồng hồ sang trọng, lịch lãm, khẳng định style của người sử dụng.

Dân mạng bóc phốt độ "Rich Kid" của các Shark trong Thương vụ bạc tỷ

Chiếc đồng hồ Santos de Cartier Galbee mà Shark Linh đang sở hữu thuộc dòng đồng hồ Santos dành cho phi công vừa được tái sinh vào mùa xuân năm 2018 có giá bán trên thị trường khoảng 6,750 nghìn USD

Bị soi không kém các đồng nghiệp, dân mạng ngay lập tức phát hiện chiếc đồng hồ đeo tay của Shark Dzung Nguyễn là sản phẩm của Hublot – một thương hiệu đồng hồ của những người nổi tiếng.

Dân mạng bóc phốt độ "Rich Kid" của các Shark trong Thương vụ bạc tỷ

Chiếc đồng hồ Hublot nạm kim cương của “cá mập công nghệ” Dzung Nguyễn rơi vào khoảng 500 triệu đồng

Dân mạng bóc phốt độ "Rich Kid" của các Shark trong Thương vụ bạc tỷ

Tuy nhiên, sau khi đầu tư vào Curnon thì Shark Dzung Nguyễn đã đổi sang dùng hàng “người nhà” để ủng hộ cho sản phẩm Việt.

Không gì cản nổi bước của những con người tò mò, bức ảnh chỉnh trang y phục trong đám cưới vào tháng 3/2018 của Shark Hưng ngay lập tức bị “đào mồ”. Longines Master là một trong những bộ sưu tập đồng hồ tinh vi nhất được sản xuất bởi thương hiệu Longines.

"Bóc phốt" độ 'Rich' của các Shark trong Thương vụ bạc tỷ

Longines Master Automatic có giá khoảng 3 nghìn USD

Dân mạng bóc phốt độ "Rich Kid" của các Shark trong Thương vụ bạc tỷ

Chiếc Suits được Shark Hưng diện tại chương trình Shark Tank cũng được bóc giá hơn 3 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...