“Bom tấn” Iris 2 gây áp lực với Jang Hyuk và Doo Joon của BEAST

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám Iris 2 sắp được phát sóng. Với dàn diễn viên mới, ″bom tấn″ Iris 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính. Mới đây, hai nam diễn viên của phim là Yoon Doo Joon và Jang Hyuk đã chia sẻ về quá trình sáng tạo trên […]

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám Iris 2 sắp được phát sóng. Với dàn diễn viên mới, ″bom tấn″ Iris 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính. Mới đây, hai nam diễn viên của phim là Yoon Doo Joon và Jang Hyuk đã chia sẻ về quá trình sáng tạo trên phim trường.

Trong Iris 2, Jang Hyuk sẽ vào vai một lãnh đạo của cục tình báo quốc gia Hàn Quốc, thành viên nhóm BEAST, Yoon Doo Joon vào vai một điệp viên trẻ trong đội. Hai nam diễn viên đều có cách riêng để nỗ lực hoàn thành tốt vai diễn. Đặc biệt, Yoon Doo Joon chia sẻ, là một ngôi sao ca nhạc anh phải học cách điều chỉnh khác biệt giữa đóng phim truyền hình và đứng trên sân khấu ca nhạc. Những chia sẻ của hai diễn viên giúp khán giả hình dung được sự sáng tạo của họ trong bộ phim này.

Iris 2 xoay quanh câu chuyện về tình yêu, tình bạn và sự phản bội liên quan đến các điệp viên của hệ thống tình báo quốc gia Hàn Quốc. Đồng thời, phim còn mô tả cuộc chiến đấu giữa các đặc vụ và một tổ chức bí mật vào thời điểm căng thẳng giữa Bắc và Nam Triều Tiên.

Phim sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh KBS vào ngày 13–2 tới.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...