Bom tấn viễn tưởng HollyWood “Cỗ Máy Tử Thần” tung Trailer hoành tráng đến nghẹt thở

Đoạn teaser kéo dài 1 phút 24 giây đã hé lộ những cảnh quay kịch tính với kỹ xảo ấn tượng với sự xuất hiện của những cỗ xe khổng lồ, khơi mào cho những cuộc chiến tranh giành sự sống đầy căng thẳng.

Mortal Engines – Cổ máy tử thần là bộ phim được chuyển thể từ tập tiểu thuyết cùng tên của nhà văn đoạt giải Carnegie Medal lừng danh Philip Reeve.  Cặp bài trùng Peter Jackson và Fran Walsh, hai tên tuổi đã tạo nên huyền thoại The Lord of the Rings và The Hobbit sẽ là người cầm trịch bộ phim viễn tưởng đầy hấp dẫn này.

Bom tấn viễn tưởng HollyWood "Cỗ Máy Tử Thần" tung Trailer hoành tráng đến nghẹt thở

Đạo diễn tài ba Peter Jack Son người đa làm nên thành công của bom tấn Chúa Nhẫn và Người Hobbit

Cỗ Máy Tử Thần lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế khi các thành phố bắt đầu tàn lụi, con người phải tập thích nghi để tồn tại trong hoàn cảnh các nguồn tài nguyên đã cạn kiệt. Tại Traction City, anh chàng Tom Natsworthy gặp gỡ một cô gái ngoại lai bí ẩn tên Hester Shaw. Hai nhân vật với hai nét tính cách hoàn toàn đối lập vô tình bị đẩy vào cuộc hành trình đương đầu với các thế lực nguy hiểm để giành lấy quyền lực và tiếp tục sự sống.

Bom tấn viễn tưởng HollyWood "Cỗ Máy Tử Thần" tung Trailer hoành tráng đến nghẹt thở

Được biết đến là một “cặp bài trùng” trong các bộ phim trước đó, Peter Jackson tỏ ra rất hào hứng khi chia sẻ về người đồng nghiệp của mình: “Christian là một trong những cộng sự gần gũi nhất của tôi. Sự kết hợp giữa cảm xúc và hình ảnh trong Cỗ Máy Tử Thần sẽ trở thành một bộ phim để đời trong sự nghiệp đạo diễn của cậu ấy. Những gì Christian sẽ làm với câu chuyện tuyệt vời của Philip Reeve sẽ mang đến một bộ phim độc đáo và đầy hấp dẫn. Tôi ước gì có thể được xem nó ngay lúc này”.

Ngoài đội ngũ sản xuất hàng đầu, Cỗ Máy Tử Thần còn quy tụ dàn diễn viên đầy tiềm năng. Vai chính Tom Natsworthy được gửi gắm cho nam diễn viên đến từ Ireland Robert Sheehan. Là một tài năng trẻ, Robert đang dần khẳng định mình khi anh liên tiếp góp mặt trong các đề cử của giải thưởng danh giá BAFTA và IFTA.

Bom tấn viễn tưởng HollyWood "Cỗ Máy Tử Thần" tung Trailer hoành tráng đến nghẹt thở

Nữ diễn viên tài năng 29 tuổi Hera Hilmar sẽ đảm nhiệm vai nữ diễn viên chính

Còn vai nữ chính Hester trong phim được giao cho người đồng hương của Roberts – ngôi sao Da Vinci’s Demons Hera Hilmar. Bên cạnh dàn diễn viên chính, bộ phim cũng có sự xuất hiện của Hugo Weaving (The Lord of Rings, The Hobbit), Ronan Raftery (Fantastic Beasts and Where to Find Them), Leila George (Mother, May I Sleep With Danger), Patrick Malahide (Game of Thrones) và Stephen Lang.

Cỗ Máy Tử Thần dự kiến khởi chiếu rộng rãi kể từ ngày 14.12.2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...