Bốn trang phục lấy cảm hứng từ phim Đại gia Gatsby

Bộ phim đang làm mưa làm gió trên các bản xếp hạng doanh thu của Âu − Mỹ và cũng sắp ra mắt khán giả Việt Nam, Đại gia Gatsby, dựa trên bối cảnh những năm đầu thập niên 1920. Đây là thời kỳ nở rộ trào lưu nghe nhạc jazz, ăn mặc phóng khoáng và […]

Bộ phim đang làm mưa làm gió trên các bản xếp hạng doanh thu của Âu − Mỹ và cũng sắp ra mắt khán giả Việt Nam, Đại gia Gatsby, dựa trên bối cảnh những năm đầu thập niên 1920. Đây là thời kỳ nở rộ trào lưu nghe nhạc jazz, ăn mặc phóng khoáng và có chút nổi loạn của phái nữ. Trang phục nữ giới thời này chú trọng đến sự thoải mái, đơn giản nhưng phải làm toát lên vẻ gợi cảm nữ tính.

Thế Giới Văn Hóa nhân đây xin gợi ý cho bạn bốn cách phối trang phục dạ hội mang hơi hướm những năm 1920 như Đại gia Gatsby, nhưng vẫn có thể áp dụng cho những buổi tiệc cocktail và party thông thường.

Mời các bạn theo dõi và có những cách thay đổi sáng tạo cho phong cách thời trang riêng của mình.

Thế Giới Văn Hóa mách bạn:

Đầm những năm 1920 thường đính đá và sequin trĩu nặng, nên chúng tương đối khó bảo quản và không phù hợp với vóc dáng mảnh mai của người châu Á nói chung. Thay vào đó, bạn có thể chọn một chiếc đầm có vải dệt lấp lánh hoặc in họa tiết mô phỏng sequin để “dễ thở” hơn trong tiết trời Việt Nam.

Nguồn: YouTube

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...