The Book of Life – bộ phim đáng chờ đợi trong mùa Halloween 2014

Trailer mới của The Book of Life khiến cho mọi người nóng lòng mong Halloween đến nhanh hơn bởi màu sắc ma quỷ, cách tạo hình kỳ dị pha trộn nét lãng mạn, hài hước vui tươi đậm chất Mỹ Latin.

Bộ phim kể về ba người bạn thời thơ ấu là Joaqiin (Channing Tatum), Maria (Zoe Saldana), Monolo (Diego Luna) đang ở trong một mối tình tay ba mà không có dấu hiệu giải quyết. Monolo là một dũng sĩ lãng mạn sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống đấu bò, nhưng lại muốn dành cuộc đời mình để chơi đàn guitar. Chàng quyết tâm chinh phục tình cảm của cô bạn thời thơ ấu Maria và phải cạnh tranh khốc liệt với Joaquin – người hùng của thị trấn. Bị giằng xé giữa kỳ vọng của gia tộc và ước muốn của bản thân, khiến anh chàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để đi tìm con người thực của mình, đó là chuyến hành trình kỳ diệu đi qua ba vùng đất mà ở đó Monolo sẽ phải đối mặt với nỗi sợ hãi tột độ.

The Book of Life là bộ phim hoạt hình 3D của đạo diễn người Mexico Jorge Gutierrez, người đã làm việc miệt mài 14 năm để mang nó đến với màn ảnh lớn. Ông từng nói với báo chí: “Bộ phim này chứa một tấn trái tim”. Còn nam diễn viên điển trai Channing Tatum không ngừng ca ngợi bộ phim hoạt hình đầu tiên tham gia lồng tiếng: “Đây là bộ phim kỳ diệu hơn những gì bạn tưởng tượng”.

Ca khúc vui tươi đầy sáng tạo Take It All Away của nhóm nhạc Owl City và ca khúc Do or Die của nhóm 30 Seconds To Mars, sẽ khiến khán giả không thể nào bỏ lỡ The Book Of Life. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 17-10 sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...