Brad Pitt cùng 4 tài tử hợp sức “càn quét” phòng vé với siêu phẩm Fury

Bất cứ bộ phim nào có sự tham gia của Brad Pitt là đã đủ thu hút khán giả nên khi có thêm dàn sao nam cực “hot” như Scott Eastwood, Shia LaBeouf, Jon Bernthal, Michael Peña và Logan Lerman, Fury hứa hẹn sẽ “càn quét” phòng vé cũng như thống trị các bảng xếp hạng trong mùa Thu năm nay.

Fury dựa trên bối cảnh Thế chiến thứ hai nói về nhiệm vụ cảm tử của một nhóm lính Đồng minh lái xe tăng thâm nhập vào phòng tuyến nước Đức trong giai đoạn cuối của cuộc chiến để phá hủy sào huyệt Phát xít.

Fury được kỳ vọng sẽ thắng lớn nhờ gương mặt bảo chứng, Brad Pitt.

Fury được kỳ vọng sẽ thắng lớn nhờ gương mặt bảo chứng, Brad Pitt.

Trong phim, Brad Pitt thủ vai chàng trung sĩ người Mỹ chỉ huy nhóm lính gồm 5 người lái chiếc xe tăng Sherman tầm trung chống chọi với hỏa lực hùng mạnh và xe tăng hạng nặng của quân Phát xít.

Sát cánh với Brad là Shia LaBeouf (Transformers), Michael Peña (American Hustles), và Jon Bernthal (The Walking Dead) còn Logan Lerman (Percy Jackson) là tay lính mới được bổ sung trên đường thi hành nhiệm vụ.

dan sao nam trong phim fury 1 tgvh

Dàn diễn viên nổi tiếng gồm Shia LaBeouf, Michael Peña, và Jon Bernthal và Logan Lerman góp phần tăng thêm độ “hot” cho bộ phim

Đối với David Ayer, đạo diễn kiêm người viết kịch bản phim, Fury là câu chuyện của đời ông: “Tôi là cựu chiến binh. Tôi sinh ra trong gia đình cựu chiến binh và quân nhân phục vụ cho cuộc chiến. Vì những câu chuyện mà tôi nghe kể lại khác xa so với những bộ phim từng xem nên tôi muốn làm một bộ phim miêu tả chân thực về những con người ở đó”.

Vị đạo diễn từng rất thành công với End of Watch hé lộ rằng khán giả sẽ được thấy “một Brad Pitt rất khác” trong Fury với vết sẹo trên mặt và thái độ của người từng sống chết bao phen trong chiến tranh cùng những câu phán “chắc như đinh đóng cột”, chẳng hạn như: “Chết chóc chưa hết đâu. Bắn giết chưa xong đâu”.

Fury được đầu tư với kinh phí lên đến 80 triệu đô-la Mỹ

Fury được đầu tư với kinh phí lên đến 80 triệu đô-la Mỹ

Fury được quay tại Anh với kinh phí lên đến 80 triệu đô-la Mỹ. Vì sự góp mặt của Brad Pitt, các hãng phim lớn như Universal, Paramount Pictures và New Regency Pictures tranh nhau dự án này. Tuy nhiên, Sony Pictures đã nhanh tay hơn và giành được hợp đồng phát hành. Phim được công chiếu tại Mỹ vào ngày 17–10 và tại Việt Nam ngày 30–10.

KIT KAT (tổng hợp)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...