Brad Pitt làm nên lịch sử quảng cáo Chanel No.5

Mùi hương huyền thoại Chanel No.5 luôn được phụ nữ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Nó làm toát lên vẻ quý phái và nồng nhiệt của phụ nữ hiện đại. Số 5 theo dòng Cistercian, nơi Chanel từng được nuôi dạy, chính là con số quý giá, tượng trưng cho sự tinh khiết, […]

Mùi hương huyền thoại Chanel No.5 luôn được phụ nữ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Nó làm toát lên vẻ quý phái và nồng nhiệt của phụ nữ hiện đại. Số 5 theo dòng Cistercian, nơi Chanel từng được nuôi dạy, chính là con số quý giá, tượng trưng cho sự tinh khiết, tinh thần cao quý và sự huyền bí.

Mùi hương này luôn gắn liền với những quảng cáo hoành tráng và các tên tuổi cực kỳ nổi tiếng trong từng thời kỳ.
Brad Pitt đã làm nên lịch sử quảng cáo mùi hương này khi trở thành gương mặt nam đầu tiên đại diện cho nước hoa Chanel No.5 dành cho nữ. Qua một clip trắng đen do đạo diễn Joe Wright chỉ đạo, với vẻ ngoài phong trần, mái tóc dài nghệ sĩ, đôi mắt sâu hút hồn và giọng nói ấm áp, Brad Pitt đã rất thành công trong vai trò mới này. Minh chứng cho điều đó là sau khi được tải lên, quảng cáo đã đạt hơn 3.000 lượt likes trên YouTube chỉ trong vòng 24 giờ. Chi phí dành cho anh trong quảng cáo cũng giữ kỷ lục so với những quảng cáo trước đó với 7 triệu đô-la Mỹ.

Trước đó, Chanel No.5 cũng từng gắn liền với những tên tuổi như Audrey Tautou, Nicole Kidman, Estella Warren, Catherine Deneuve, Carole Bouquet, Marilyn Monroe.

Nguồn: YouTube và Reuters

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...