Brad Pitt lạnh lùng tái ngộ khán giả sau đám cưới

Các bộ phim về đề tài chiến tranh vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi tính chân thực, sự khốc liệt và những câu chuyện lay động lòng người. Cuối tháng 10 tới, các khán giả hâm mộ dòng phim này và đặc biệt là nam tài tử điển trai, tài năng của Hollywood – Brad Pitt sẽ có dịp được thưởng thức một bộ phim hấp dẫn lấy bối cảnh Thế chiến 2. Đó là Fury khởi chiếu từ 31-10-2014.

??????????????

??????????????

Thế chiến 2 bước vào giai đoạn căng thẳng nhất, lực lượng đồng minh do Mỹ dẫn đầu đang thực hiện những chiến dịch lớn thọc sâu vào phòng tuyến ở Tây Âu của phát xít Đức. Một trung sĩ dạn dày chiến trận có biệt danh “Wardaddy” (Brad Pitt) được giao nhiệm vụ chỉ huy một đơn vị tác chiến gồm năm người với phương tiện là một chiếc xe tăng Sherman và một sứ mạng quan trọng diễn ra trong vùng lãnh thổ do quân Đức kiểm soát.

??????????????

Nhưng vấn đề lớn nhất của anh chính là chàng tân binh lần đầu tham gia vào thực chiến (Logan Lerman) có khả năng sẽ làm hỏng cả nhiệm vụ. Trong hành trình cùng nhau trải qua nguy hiểm, đơn vị nhỏ của họ đã trở nên gắn bó với nhau và họ xem chiếc xe tăng của mình như ngôi nhà chung thực sự, đó cũng là lúc tai họa lớn nhất ập đến.

??????????????

??????????????

Bộ phim do David Ayer đảm nhiệm viết kịch bản gốc và đạo diễn. Ông từng là người tham gia viết kịch bản cho phần đầu tiên của loạt phim The Fast and the Furious (2001), những tác phẩm gần đây ông góp mặt có Training Day (2011), End of Watch (2012) và Sabotage (2014).

Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Logan Lerman, Scott Eastwood, Jon Bernthal, Xavier Samuel… Trailer mới nhất của phim dài 2 phút vừa được ra mắt, bao gồm rất nhiều cảnh hành động với súng đạn, xe tăng và những pha cháy nổ hoành tráng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...