Brad Pitt và Angelina Jolie đồng ý ly hôn sau hai năm chia tay

Hai khi công khai chia tay vào năm 2016, mãi đến bây giờ cặp đôi đình đám Brad Pitt và Angelina mới đồng ý ‘dứt điểm’ bằng việc thỏa thuận ly hôn.

Brad Pitt và Angelina Jolie đồng ý ‘dứt điểm’ chuyện ly hôn - Ảnh 1.
Brad Pitt và Angelina Jolie

Theo thông tin từ báo The Sun, luật sư của cặp đôi đang tiến hành các thủ tục cuối cùng và vụ ly hôn sẽ được dàn xếp xong trong một vài tuần tới. Được biết, Angelina đã đồng ý cho Brad gặp sáu đứa con của họ.

Một nguồn tin thân cận với Angelina tiết lộ “các điều khoản ly hôn giờ đã được đồng thuận”. “Đây là một sự thay đổi rất lớn kể từ khi hôn nhân của họ kết thúc, đặc biệt là trước những cáo buộc mà Angelina đưa ra cho Brad Pitt, nhưng giờ thì họ đã có những điều khoản khá tốt. Cả hai đều quyết định rằng việc họ có một mối quan hệ ‘hòa bình’ sẽ rất quan trọng đối với các con“, nguồn tin này cho hay.

Theo nguồn tin này, điều quan trọng là họ đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con, Brad có quyền tiếp cận và làm việc với Angelina về các vấn đề hậu cần liên quan đến công việc và đi lại.

Brad Pitt và Angelina Jolie đồng ý ‘dứt điểm’ chuyện ly hôn - Ảnh 2.Angelina Jolie và các con tham dự buổi ra mắt phim First they Killed my Father tại LHP Toronto ngày 11-9-2017

Brad Pitt và Angelina chia tay năm 2016 sau 10 năm bên nhau, và Angelina đòi quyền nuôi con một mình. Vụ ly hôn không chỉ gây tiếc nuối cho người hâm mộ, mà còn gây chú ý bởi những lùm xùm xung quanh nguyên nhân đổ vỡ, trong đó Brad Pitt bị cáo buộc đã có hành vi bạo lực với con trai Maddox trên máy bay.

Năm ngoái, cặp đôi đạt được thỏa thuận tạm thời, cho phép Brad Pitt được quyền thăm các con.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...