Breathe – Món quà đầy ý nghĩa dành cho người phụ nữ của bạn nhân dịp 20.10

Breathe – Trong Từng Nhịp Thở được Chicago Sun-Times khẳng định là “Bộ phim truyền cảm hứng nhất của năm”. Môt câu chuyện tình ngọt ngào và rất đời, một tình yêu trưởng thành và chín chắn, một bản tình ca thật đẹp, và nhẹ nhàng.

Xuyên suốt gần 2 tiếng trong rạp, sẽ không có nhiều những cảm giác đớn đau mà một người bại liệt phải trải qua làm người xem cảm thấy mệt mỏi, tất cả chỉ còn lại một chuyện tình lãng mạn, đầy nghị lực và phi thường của Robin và Diana. “With her love, he lived”.

Breather - Món quà đầy ý nghĩa dành cho người phụ nữ của bạn nhân dịp 20.10

Breathe được xem là một bộ phim truyền cảm hứng nhất của năm

Câu chuyện trong Breathe là một câu chuyện có thật. Một bộ phim kể về những người đã từng tồn tại – Robin Cavendish và Diana, kể về cả một hành trình dài mà họ đã từng đấu tranh, từng giành giật khi đứng giữa ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết. Đó là điều mà họ đã góp phần làm cho bộ phim bỗng chốc trở nên lớn lao hơn với một tình yêu thiêng liêng, cao cả và “vì nhau” hơn, và vì thế mà nó vượt xa những bộ phim tình cảm đơn thuần.

Breather - Món quà đầy ý nghĩa dành cho người phụ nữ của bạn nhân dịp 20.10

Tình yêu thật sự là một phép màu

Mỗi người xem sẽ có một cảm nhận riêng, có thể với nhiều người hạnh phúc trong phim là một hạnh phúc chưa trọn vẹn, còn đọng lại điều gì đó cứ âm ỉ trong lòng, nhưng chắc chắn sẽ có vài phút, vài khoảnh khắc, ai cũng mong mình có thể gặp được một người yêu mình nhiều như vậy, có được một tình yêu như vậy.

Breather - Món quà đầy ý nghĩa dành cho người phụ nữ của bạn nhân dịp 20.10

“Tình yêu của anh. Cuộc sống của anh”

Và những giai điệu du dương, hình ảnh được kết hợp hài hòa với những câu thoại “thấu tận tâm can” thực sự khiến người xem phải thổn thức. Breathe là một bản tình ca nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng vang lên giữa một rừng những phim kinh dị lẫn hành động kịch tính trong mùa phim Halloween, là một sợi dây kết nối những tâm hồn đồng điệu, bắt chạm nhau, cùng đưa nhau đi qua đủ những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm, hạnh phúc và cả khổ đau của tình yêu.

Breather - Món quà đầy ý nghĩa dành cho người phụ nữ của bạn nhân dịp 20.10

Breathe – Trong Từng Nhịp Thở khởi chiếu tại rạp từ ngày 20.10.2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...