Breathe vinh dự trở thành bộ phim mở màn cho liên hoan phim quốc tế London

Nhân dịp tổ chức sự kiện Liên hoan phim quốc tế tại London lần thứ 61 (BFI London Film Festival) . Bộ phim Breathe đã vinh dự trở thành bộ phim mở màn cho đêm khai mạc liên hoan.

Tác phẩm điện ảnh đã có buổi công chiếu ở Châu Âu vào ngày 4 tháng 10 vừa qua tại Quảng trường Odeon Leicester. Buổi ra mắt có sự tham gia của đạo diễn Andy Serkis, nhà sản xuất Jonathan Cavendish, nam diễn viên Andrew Garfield và nữ diên viên Claire Foy.

Breathe vinh dự trở thành bộ phim mở màn cho liên hoan phim quốc tế London

Andrew Garfield xuất hiện trong vòng vây của người hâm mộ

Xuất hiện trong bộ vest đen bảnh bao nam diễn viên Andrew Garfield nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các fan. Bên cạnh anh đương nhiên là bóng hồng Claire Foy (nữ diễn viên chính đóng cặp cùng Andrew ), cô xuất hiện trong bộ đầm sequin của Gucci nổi bật trên thảm đỏ. Đoàn phim đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các fan hâm mộ cũng như giới truyền thông quốc tế có mặt tại sự kiện.

Breathe vinh dự trở thành bộ phim mở màn cho liên hoan phim quốc tế London

Bên cạnh anh chàng tất nhiên sẽ là bóng hồng Claire Foy

Andrew rất biết cách pha trò với bạn diễn của mình

Kịch bản phim được chắp bút bởi William Nicholson, người từng 2 lần nhận đề cử giải Oscar. Ngoài ra, Andy Serkis cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực với tác phẩm đầu tay mà ông ngồi ghế đạo diễn. Clare Stewart, giám đốc của BFI London Film Festival chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi mở màn Liên hoan phim quốc tế London bằng một bộ phim được tạo nên bởi tài năng đến từ nước Anh: Andy Serkis. Breathe không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình yêu tràn đầy cảm hứng, mà đó là bộ phim về hai linh hồn thật sự bất khuất đang chống lại những điều kỳ lạ, bất thường, những người hoài nghi để mở ra một cơ hội mới.”

Breathe vinh dự trở thành bộ phim mở màn cho liên hoan phim quốc tế London

Bộ phim được đánh giá rất cao, dự đoán sẽ thu được thành công lớn

Breathe vinh dự trở thành bộ phim mở màn cho liên hoan phim quốc tế London

Đạo diễn Andy Serkis, Claire Foy và Andrew Garfield

Đạo diễn Andy Serkis cho biết: “Thay mặt tất cả các diễn viên và đội ngũ sản xuất của Breathe, chúng tôi rất hồi hộp và vinh dự được mở màn cho lễ khai mạc Gala Liên hoan phim quốc tế London đa dạng và mang đẳng cấp quốc tế năm nay. Breathe là một câu chuyện cá nhân sâu sắc với tất cả chúng tôi tại công ty The Imaginarium, và việc được công chiếu tại London, quê hương của tôi là việc vượt xa những gì mà tôi khao khát mơ ước.”

Breathe – Trong Từng Nhịp Thở khởi chiếu ngày 20/10 tới.

Tin mới nhất

  • Tang quyến Chủ tịch nước không nhận tiền phúng viếng

    Ngày 25/9, các cơ quan, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã nhận được thông báo chính thức của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số nghi thức Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ngoài ra, gia đình Chủ tịch nước có nguyện vọng không nhận tiền phúng viếng của tổ chức, cá nhân.

  • Lần đầu tiên, diễn viên Lê Phương “Gạo nếp gạo tẻ” lớn tiếng với chồng mình

    Trở lại với gian bếp của “Khi Chàng Vào Bếp” tuần này, cặp vợ chồng chị em ngôn tình Lê Phương – Trung Kiên cùng với gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ “nổ ra” một trận đấu bếp không kém phần căng thẳng, xóa tan những hình ảnh yêu thương mà cả 2 cặp đôi luôn dành cho nhau trên báo chí. Hơn thế nữa, lần đầu tiên trong lịch sử “Khi Chàng Vào Bếp, cả 2 cô vợ khách mời đều sử dụng tuyệt chiêu lơ MC khiến Hari Won và cả Đại Nghĩa gần như bị cho “thôi việc” trong trận chiến tuần này.

  • Tổng bí thư cùng các lãnh đạo viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

    Trong không khí trang nghiêm tại Nhà tang lễ quốc gia sáng 26/9, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng nhiều lãnh đạo cấp cao lần lượt vào viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Bấm để xem thêm

loading...