Brigitte Bardot “đến” Việt Nam qua ảnh chụp

Ngày 9–5–2013, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1), triển lãm ảnh BB Forever – Brigitte Bardot, Huyền thoại đã làm say đắm những người từng yêu quý nữ diễn viên nổi tiếng này. Chương trình nằm trong khuôn khổ những sự kiện của năm Pháp – Việt […]

Ngày 9–5–2013, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1), triển lãm ảnh BB Forever – Brigitte Bardot, Huyền thoại đã làm say đắm những người từng yêu quý nữ diễn viên nổi tiếng này. Chương trình nằm trong khuôn khổ những sự kiện của năm Pháp – Việt Nam, kéo dài từ tháng 4 đến tháng 12–2013.

 

Được xây dựng với sự phối hợp của nhà báo và nhà văn Henry-Jean Servat, triển lãm đã giới thiệu các tấm ảnh chưa từng được công bố của nữ minh tinh Brigitte Bardot (hay còn gọi là BB). Mỗi tấm ảnh là một câu chuyện sinh động, khắc họa những giây phút hiếm có và độc đáo trong cuộc sống hàng ngày của bà.

 

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp nóng bỏng, tài năng diễn xuất nổi bật, Brigitte Bardot còn tạo ấn tượng với tính cách tự nhiên cùng thái độ sống vô tư. Chính những phẩm chất đó đã giúp bà đi vào huyền thoại như một biểu tượng của sự gợi cảm, đồng thời biểu trưng cho phong trào nữ quyền, giải phóng phụ nữ.

 

Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 10–7–2013.

Thùy Trang
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...