Britney Spears chia sẻ về “thời kỳ đen tối”

Công chúa nhạc pop đã mang đến cho khán giả cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống sau ánh hào quang cũng như những hình ảnh hậu trường quá trình thực hiện album mới. Vừa qua, Britney Spears đã tung ra đoạn phim tư liệu I Am Britney Jean xoay quanh đời tư của […]

Công chúa nhạc pop đã mang đến cho khán giả cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống sau ánh hào quang cũng như những hình ảnh hậu trường quá trình thực hiện album mới.

Vừa qua, Britney Spears đã tung ra đoạn phim tư liệu I Am Britney Jean xoay quanh đời tư của cô cũng như công việc chuẩn bị cho show Britney: Piece of Me tại resort Planet Hollywood, Las Vegas, vào ngày 27–12.

Sở dĩ Britney chọn Piece of Me làm tên của show diễn kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật vì đây là ca khúc bộc bạch nhiều điều về cuộc sống riêng tư, về “thời kỳ đen tối” mà một ngôi sao trẻ phải trải qua khi bắt đầu đạt được danh vọng.

Qua show diễn này, Britney hy vọng các fan có thể hiểu rõ hơn về con người cô và cô đã tập luyện cật lực để mang đến một chương trình thực sự ý nghĩa.

 

Nguồn: YouTube, Hollywood Reporter

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...