BST mang tên “I can fly” của NTK Đoàn Quỳnh Nhi thăng hoa và bay bổng

Nhân kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, NTK Đoàn Quỳnh Nhi của nhãn hiệu Umbrella đã tổ chức show diễn thời trang với BST mang tên “I can fly” nhằm thể hiện tinh thần tự do và phóng khoáng thông qua các thiết kế bay bổng của mình.

 

xAovQx_s

Trong show diễn lần, NTK Đoàn Quỳnh Nhi đã táo bạo lựa chọn các người mẫu từ nhiều quốc tịch khác nhau, đa dạng về vóc dáng, màu da và đặc biệt là vị trí Vedette trên sàn catwalk được giao cho Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Đỗ Nhật Hà. Với quyết định này, NTK Đoàn Quỳnh Nhi mong muốn mang lại cái nhìn thiện cảm dành cho cộng đồng LGBT, tôn vinh vẻ đẹp đa dạng của tất cả phụ nữ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

wXPMhsDk

Đến tham dự sự kiện lần này còn có sự góp mặt của nhiều NTK, Stylist và các nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt như Giám đốc sáng tạo Hương Color, NTK Huỳnh Quang Nhật, NTK Văn Thành Công, siêu mẫu My Lê, …

SwbpgzvA

O68aZvxA

Gam màu xuyên suốt BST được chuyển biến từ nhẹ cho đến mạnh như bầu trời khi đầu ngày cho đến lúc hoàng hôn buông xuống. Cùng với việc chọn lựa điạ điểm tổ chức ngoài trời trong một không gian ngập tràn ánh sáng đã khiến cho các mẫu thiết kế hoà nhập cùng với không gian theo một cách tự nhiên nhất.

TsDVCu4k

oIW7XTjY

BST “I can fly” là những thiết kế trên nền chất liệu lưới ren, lụa tơ tằm như organza trong suốt, chiffon mịn nhẹ, lụa crepe mềm mát, lụa satin bóng bẩy, cùng những chi tiết cổ điển bềnh bồng, bèo nhún lại được kết hợp phong cách thiết kế phóng khoáng với các tà váy nhẹ bẫng, bay bổng tạo nên những bộ cánh dạ tiệc nhẹ nhàng mà sang trọng.

QjafI78s

qvSfzFcA

VbCjp-cY

 “I CAN FLY”

Em, cô gái nhỏ,

Và… bầu trời bao la trong xanh, ước mơ mình là những áng mây trôi bồng bềnh, phiêu lãng…

Em, người đàn bà,

Và…bầu trời có nhiều sắc màu, lại thấy mình cháy bỏng và cuồng nhiệt…

Em muốn hòa với mây trời.

Em, người phụ nữ cá tính, thích giản đơn, yêu tự do, phóng khoáng và lãng mạn.

wV_cL65g

vYKDGCP0

xI_1-h3c

4mxf_e0g

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...