Bức thư chồng cũ gửi Marilyn Monroe trị giá 1,6 tỷ đồng

Tiếp nối chương trình Icons & Idols, các nhà đấu giá Beverly Hills lần lượt đưa ra những món đồ độc nhất vô nhị như kỷ vật của James Bond, tượng khỏa thân được làm bởi Farrah Fawcett đến một lát bánh kem cưới của hoàng tử Willam và công nương Kate. Trong đó, các kỷ vật gắn với cuộc đời ngôi sao màn bạc Marilyn Monroe đạt doanh thu cao nhất từ trước đến nay

Bức thư tình từ người chồng cũ Joe DiMaggio gởi Marilyn Monroe sau khi nói cô muốn li dị anh được bán với tương đương 1,6 tỷ đồng. Bức thư viết tay 3 trang với những lời yêu chân thành: “Dear Baby — Don’t know what you’re [sic] thoughts are about me, but I can tell you I love you seriously, way deep in my heart, irregardless of anything” (Tạm dịch: “Em yêu, không biết em nghĩ gì về anh, nhưng những gì anh muốn nói là thực sự yêu em, từ tận đáy lòng và hơn bất kể điều gì”).

Sau khi chia tay DiMaggio, Marilyn Monroe kết hôn với Arthur Miller, và bức thư cô gửi đến anh chỉ có giá khoảng 950 triệu đồng.

TGVH marilyn-monroe-letter

Một trong 3 trang thư do người chồng cũ Joe DiMaggio gửi Marilyn Monroe

Còn rất nhiều kỷ vật khác gắn liền với cuộc đời cô đào Marilyn Monroe như: áo khoác nhung đen (khoảng 2 tỷ đồng), dây chuyền (khoảng 750 triệu đồng), áo ngực ren trắng (khoảng 400 triệu đồng), cọ môi nhỏ (khoảng 200 triệu đồng), bộ trang điểm (khoảng 1 tỷ đồng)… Đắt nhất là bộ áo choàng lụa được bán với giá (khoảng 38 tỷ đồng).

TGVH Marilyn monroe bra

Chiếc áo ngực ren trắng trị giá khoảng 400.000 triệu đồng

TGVH marilyn moroe make-up

Bộ vòng cổ và phấn trang điểm của Marilyn More

Phiên đấu giá “Icons & Idol” còn nhiều kỷ vật độc đáo khác như:

TGVH-royal-wedding-auctions

Một mẩu của chiếc bánh kem 8 tầng trong lễ cưới hoàng gia William và Kate

TGVH princess-diana-coat

Chiếc váy lụa màu rượu Caroline Charles mà công nương Diana mặc khi đang bế hoàng tử William tại sân bay Aberdeen được bán với giá khoảng 500.000 triệu đồng.

D.L (tổng hợp)

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...