Bùi Anh Tuấn bật khóc trước tình cảm của fan

    Sau nhiều scandal nối tiếp nhau, vào chiều ngày 8−9 vừa qua, Bùi Anh Tuấn đã xuất hiện trở lại với tinh thần khá tốt trong buổi họp fan để mừng ngày sinh nhật thứ 22 của mình. Bên cạnh phần biểu diễn lại các ca khúc đưa tên tuổi của mình lên vị […]

    Sau nhiều scandal nối tiếp nhau, vào chiều ngày 8−9 vừa qua, Bùi Anh Tuấn đã xuất hiện trở lại với tinh thần khá tốt trong buổi họp fan để mừng ngày sinh nhật thứ 22 của mình. Bên cạnh phần biểu diễn lại các ca khúc đưa tên tuổi của mình lên vị trí hiện nay như Nơi tình yêu bắt đầu, Nơi tình yêu kết thúc… Bùi Anh Tuấn còn có phần trò chuyện và tham gia các trò chơi cùng đại gia đình 3TF − tên gọi fan club của anh.

    Bùi Anh Tuấn không giấu nổi xúc động, anh bật khóc trong bầu không khí ấm cúng mà các fan mang đến trong ngày sinh nhật của mình. Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Có một khoảng thời gian khá dài, Tuấn bị stress nặng. Trong đầu hoàn toàn trống rỗng nhưng Tuấn đã đứng dậy được nhờ tình cảm của tất cả mọi người, từ gia đình, từ các fan hâm mộ. Tuấn rất cảm ơn mọi người đã ở cạnh và luôn động viên an ủi Tuấn”.

     Chàng ca sĩ của hit Nơi tình yêu bắt đầu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc độc đáo hơn trong tuổi mới của mình. Các fan của Bùi Anh Tuấn cũng bật khóc trước sự quay đầu chưa quá muộn màng của chàng ca sĩ bước ra từ Giọng hát Việt 2012 này.

Hồng Thắm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...