Bùi Anh Tuấn sợ hãi khi bị Trường giang khui chuyện “tình trường” trên sóng truyền hình

Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” hân hạnh giới thiệu tập 9 với sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Trinh, Quân Anh, Trịnh Thăng Bình và Bùi Anh Tuấn.

Trong bốn khách mời tuần này, Bùi Anh Tuấn chính là cái tên gây tò mò nhất không chỉ với khán giả mà còn ở các trưởng phòng. Là một ca sĩ, Bùi Anh Tuấn chưa bao giờ lấn sân sang bất kỳ lĩnh vực nào khác. Thế nhưng, chàng hoàng tử ballad đã quyết định “phá lệ”, lần đầu tiên lấn sân hài kịch  tại “Ơn giời” mùa 4.

Bùi Anh Tuấn sợ hãi khi bị Trường giang khui chuyện "tình trường" trên sóng truyền hình

Trường Giang tích cực tra tấn chuyện tình trường khiến Bùi Anh Tuấn hoảng loạn

Vào vai đàn em Trường Giang, đời tư của Bùi Anh Tuấn đã bị “đại ca” bóc mẽ trắng trợn trên sóng truyền hình. Mở đầu, Trường Giang hào phóng tặng cho Bùi Anh Tuấn 100 triệu vì cho rằng “ca sĩ không còn đất sống” mà Bùi Anh Tuấn lại lo ăn nhậu, bỏ bê ca hát. Chưa kể, chồng sắp cưới của Nhã Phương còn tiết lộ mình chính là người vung tiền gửi gắm Bùi Anh Tuấn vào đội Hồ Ngọc Hà năm nào. Hết chuyện công danh, Trường Giang tiếp tục khui luôn toàn bộ tiểu sử của Bùi Anh Tuấn.

Tuy nhiên, chỉ khi Trường Giang đề cập đến chuyện tình yêu Bùi Anh Tuấn mới bắt đầu sợ hãi.  Trường Giang đã gọi lần lượt cho 3 người yêu cũ của nam ca sĩ là Lilly Luta, Cao Mỹ Kim và Hương Tràm. Tất cả đều cho biết họ bị Bùi Anh Tuấn dụ dỗ và khuyên Trường Giang nên cảnh giác vì Bùi Anh Tuấn là “kẻ hai mặt”, chuyên bêu rếu Trường Giang “vừa lùn, vừa xấu”.

Bùi Anh Tuấn sợ hãi khi bị Trường giang khui chuyện "tình trường" trên sóng truyền hình

Người Đẹp Tây Đô Việt Trinh sẽ hóa thân thành mẹ của Trấn Thành

Bùi Anh Tuấn sợ hãi khi bị Trường giang khui chuyện "tình trường" trên sóng truyền hình

Trong khi đó Tịnh Thăng Bình sẽ trở thành Anh Ba Sài Gòn của nhà may Thanh Nữ

Không chỉ Bùi Anh Tuấn, người đẹp tây đô Việt Trinh và Trịnh Thăng Bình cũng phài đối mặt với những tình huống éo le “rất khoai” từ các trường phòng còn lại.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...