Bùi Anh Tuấn nắm tay quán quân Giọng hát việt lên sân khấu live show 5 Nhân tố bí ẩn

Đêm thi thứ 5 của Nhân tố bí ẩn tới đây sẽ tiếp tục là một đêm thi khiến khán giả phấn khích và cuống nhiệt. Tuần này, 10 thí sinh sẽ cùng nhau thử sức với chủ đề Bài hát trong mơ.

TON_0252

TON_0284

Với thử thách Bài hát trong mơ, các thí sinh sẽ thể hiện những ca khúc họ mong muốn được trình diễn nhưng chưa từng có cơ hội hoặc những ca khúc các thí sinh chưa từng tưởng tượng mình sẽ hát. Với chủ đề này, các phần thi hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đa dạng thể loại cùng những bất ngờ cho cả khán giả lẫn Ban giám khảo khi các thí sinh đến sân khấu với những trải nghiệm mới.

TON_0300

TON_0302

Ngoài ra, live show 5 The X-Factor – Nhân tố bí ẩn còn mang một món quà đặc biệt đến khán giả, đó là sự kết hợp lần đầu tiên của hoàng tử ballad Bùi Anh Tuấn và quán quân Giọng hát Việt mùa 2013 Thảo My với sáng tác của nhạc sĩ Lê Phương, ca khúc này được viết riêng cho Thảo My và sắp tới sẽ được phát hành trong single đầu tay của cô.

TON_0316

Sau một thời gian tạm xa showbiz để tập trung vào đào tạo chuyên môn thanh nhạc, lần trở lại này, Vũ Thảo My sẽ mang đến một phong cách âm nhạc đằm thắm và dịu dàng hơn.

TON_0275

TON_0253

Với Bùi Anh Tuấn, khi chia sẻ về lần kết hợp song ca sắp tới, anh tâm sự: “Thời gian khoảng một tháng vừa rồi, Tuấn gần như không nhận bất kỳ show diễn nào, do căn bệnh viêm phế quản lâu năm tái phát, chính vì thế lần xuất hiện này Tuấn rất hồi hộp. Bên cạnh hồi hộp, Tuấn cũng khá háo hức vì Tuấn với My thân nhau từ trước, đấy là chưa kể My còn vừa thách thức Tuấn tham gia Ice Bucket Challenge. Tuy vây chưa bao giờ hai anh em có dịp đứng trên sân khấu cùng với nhau và Tuấn rất mong lần hợp tác này, vì Thảo My là một cô bé tuy còn trẻ tuổi nhưng có giọng hát rất hay và rất Tây, đặc biệt là rất cá tính”.

TON_0319

Cùng với sự nỗ lực của các thí sinh, tiết mục khách mời cũng đang được Bùi Anh Tuấn và Thảo My chuẩn bị kỹ lưỡng. Với các phần thi đặc sắc đến từ 10 thí sinh, nhóm ca và lần đầu kết hợp của hai giọng ca đẹp đến từ 2 mùa Giọng hát Việt, live show 5 hứa hẹn là một đêm thi đầy ấn tượng với các phần trình diễn xuất sắc. 

Đêm live show 5 của The X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 31-8-2014 và trực tiếp trên kênh VTV3, từ nhà thi đấu Quân khu 7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...