Bùi Anh Tuấn:” Nếu có người yêu, tôi chấp nhận để cô ấy thi hoa hậu”

Chia sẻ trong buổi giao lưu với sinh viên, nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn cho rằng: ‘Nếu có người yêu và cô ấy muốn thi hoa hậu, anh sẵn sàng đồng ý”.

Á hậu Tú Anh
Á hậu Tú Anh

Trở về mái trường xưa, Á hậu Tú Anh chọn cho mình bộ trang phục tông cam đất nhã nhặn và nữ tính. Xuất hiện cùng cô là người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân và MC Anh Duy.

người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân
Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân

MC Anh Duy

MC Anh Duy

Đặc biệt hơn, để khuấy động thêm không khí náo nhiệt của buổi tuyển sinh BTC đã mạnh dạn mời 2 ca sĩ tên tuổi đang được các bạn sinh viên yêu thích là Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường. Chia sẻ cảm xúc khi được xuất hiện tại buổi giao lưu Bùi Anh Tuấn thẳng thắn “Lần đầu tiên được đồng hành trong 1 chương trình sắc đẹp lại là chương trình uy tín và danh giá nhất như Hoa hậu Việt Nam thì Tuấn cảm thấy rất thú vị, không hiểu sắc đẹp của mình đến cỡ nào mà được mời trong chương trình về sắc đẹp như thế này (cười)”.

Bùi Anh Tuấn2

Chia sẻ với BTC chương trình, Bùi Anh Tuấn còn hóm hỉnh cho biết nếu người yêu của anh mà “đòi” đi thi HHVN thì anh sẵn sàng đồng ý mà không hề sợ bị mất người yêu vì cuộc thi này là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp thôi mà.

Vũ Cát Tường3 (1)

Vũ Cát Tường5

Còn Vũ Cát Tường thì mong muốn người đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ hội tụ nhiều yếu tố, đầu tiên là phải đủ tiêu chuẩn về hình thể, tiếp theo là có mục đích đóng góp cho cộng đồng một cách thiết thực nhất.

Vũ Cát Tường1 (1)

Vũ Cát Tường2 (1)

Đến với buổi giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018, cả Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường đều chọn cho mình phong cách lịch lãm bằng bộ vest xanh tím than, sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường có màn “đụng độ” siêu đáng yêu khi đi diễn chung. Có thể thấy tuy trang phục có phần giống nhau nhưng mỗi người lại mang 1 phong cách và hơi thở khác nhau, nếu Bùi Anh Tuấn toát lên vẻ lịch lãm và nam tính của chàng trai chuyên hát nhạc ballad, làm thổn thức bao trái tim của các cô gái thì ở Vũ Cát Tường lại thể hiện sự cá tính và hơi phần lãng tử. Với mái tóc bạch kim “cực chất”, Vũ Cát Tường khiến các sinh viên bị cuốn hút vào sự khác biệt đầy tính nghệ thuật của mình.

Vũ Cát Tường1

Vũ Cát Tường2

DSC_4713

Bùi Anh Tuấn4

Bùi Anh Tuấn6

Bùi Anh Tuấn5

Sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường mang lại nhiều sự bất ngờ cho các bạn sinh viên nên cả Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường đều nhận được sự ủng hộ và cỗ vũ rất lớn của các bạn sinh viên. Cả 2 ca sĩ đều thoải mái chụp ảnh và giao lưu với sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên tuyền.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...