Bùi Anh Tuấn tái xuất tại live show Bài hát yêu thích tháng 8

12 ca khúc lọt vào live show Bài hát yêu thích tháng 8 lần này tại Hà Nội đều là những ca khúc do các nghệ sĩ trẻ thể hiện. Đáng chú ý là sự tái xuất đầy quyết tâm của Bùi Anh Tuấn với một sáng tác mới của Tiến Minh. Hấp dẫn hơn nữa là cuộc “chạm mặt” của Trúc Nhân và Hương Tràm….

Bùi Anh Tuấn  sở  hữu chất giọng đẹp, có  ngoại hình thư sinh, ngay sau khi xuất hiện ở sân chơi Giọng hát Việt mùa thứ nhất, chàng “hoàng tử” này đã tạo ra một hiệu ứng rất mạnh. Điều đó được khẳng định bằng việc Bùi Anh Tuấn liên tục gặt hái thành công với những bài hát của tác giả Nguyễn Tiến Minh. 

BHYTT805

Trong sân chơi Bài hát yêu thích ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu đã tạo thành cơn sốt. Với bản hit này catse của Bùi Anh Tuấn cũng tăng chóng mặt và khi tham gia sân chơi Bài hát yêu thích,  Nơi tình yêu bắt đầu từng dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng.

Tuy nhiên, vì còn thiếu kinh nghiệm và non nớt trong showbiz nên Bùi Anh Tuấn cũng nếm trải những đòn công kích từ phía công chúng bởi những ấn tượng không hay ho do sự thiếu chuyên nghiệp của mình. Và bẵng đi rất lâu Bùi Anh Tuấn lặng lẽ nhìn lại mình, rèn rũa và chính thức tái xuất trở lại sân chơi Bài hát yêu thích trong live show tháng 8 diễn ra vào ngày 3-8 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

BHYTT803

Live show Bài hát yêu thích tháng 8 còn là sự hội tụ của hàng loạt những giọng ca trẻ và hứa hẹn sẽ là một bữa đại  tiệc vô cùng hoành tráng, hấp dẫn với: Hòa Minzy, Cát Tường, Âu Bảo Ngân, Văn Mai Hương, Artista Band, Bee.T, Đinh Mạnh Ninh, Đồng Lan…

BHYTT806

Tuy nhiên đáng chú ý nhất  là sự góp giọng của hai thành viên trong đội của Thu Minh đã từng làm hao tổn giấy mực của báo giới bởi mối “bất hòa” rất khó hàn gắn, đó chính là quán quân Giọng hát Việt mùa thứ nhất Hương Tràm và Trúc Nhân – giọng ca được giới chuyên môn nhận định là có tố chất đặc biệt.
Hậu Giọng hát Việt, Trúc Nhân ngày càng khẳng định sự tiến bộ vượt bậc của mình và liên tiếp cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng thì Hương Tràm lại bị dính nhiều thị phi hơn, từ việc trùng  tu nhan sắc, cho tới những phát biểu bị cho là còn rất “nông nổi” về huấn luyện viên cũng như về người anh trong đội là Trúc Nhân.

BHYTT804

Hương Tràm cũng cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu và mới đây nhất cô đã chính thức đầu quân về công ty của ông bầu Hoàng Tuấn – người đã từng tạo dựng tên tuổi cho ca sĩ Đan Trường.

BHYTT802
Tới với đêm live show Bài hát yêu thích tháng 8, cả Hương Tràm và Trúc Nhân đều là những đối thủ nặng ký. Nếu như ca khúc Bốn chữ lắm do Trúc Nhân song ca cùng Trương Thảo Nhi đang  đứng thứ 3 trên tổng số 12 ca khúc  được lựa chọn trong live show Bài hát yêu thích tháng 8 thì  a khúc do Hương Tràm thể hiện mang tên Sao anh vẫn chờ (sáng tác Lưu Thiên Hương) đang tạm ở vị trí thứ 10 tính từ lượt nghe trên website và hội đồng tuyển chọn.

BHYTT801
Dù họ có hiềm khích hay bất hòa với nhau như thế nào, nhưng Trúc Nhân  và Hương Tràm vẫn phải “chạm mặt” nhau, bởi đơn giản một điều họ cùng là ca sĩ  và chắc chắn khi tham gia trong một chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng  quốc gia thì họ vẫn sẽ cháy hết mình để khẳng định bản thân và đáp lại sự yêu mến của khán giả.

BHYTT807
Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức live show Bài hát yêu thích tháng 8 với nhiều bài hát hay đựơc thể hiện bởi những giọng ca đang tạo cơn sốt trong giới trẻ.
Hãy cùng chứng kiến sự tái xuất đầy quyết tâm của Bùi Anh Tuấn và cùng cổ vũ cho Trúc Nhân, Hương Tràm cũng như tất cả các ca sĩ tham gia trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 8. Chương trình diễn ra vào hồi 21h  ngày 3-8-2014 trên VTV3.

DANH SÁCH 12 BÀI HÁT CHO LIVE SHOW THÁNG 8/2014 BÀI HÁT YÊU THÍCH (từ lượt nghe trên website và bình chọn của Hội đồng tuyển chọn)
1.Thư chưa gửi anh – Hòa Minzy (Nguyễn Hải Phong) 14.79%
2. Ngày gần anh – Văn Mai Hương (Huy Tuấn) 8.29%
3. Bốn chữ lắm – Trúc Nhân & Trương Thảo Nhi (Phạm Toàn Thắng) 7.54%
4. Giai điệu Tổ quốc – Artista Band (Trần Tiến) 6.11%
5. Duy nhất – FB Boiz (Phúc Bồ) 5.97%
6. Cuộc gọi (Đinh Mạnh Ninh & Hà Lê) Đinh Mạnh Ninh 5.94%
7. Nỗi nhớ vô hình – Bùi Anh Tuấn & Tiến Minh (Tiến Minh) 5.27%
8. Mẹ tôi – Âu Bảo Ngân (Trần Tiến) 5.24%
9. Yêu xa – Vũ Cát Tường (Vũ Cát Tường) 5.14%
10. Sao anh vẫn chờ – Hương Tràm (Lưu Thiên Hương) 4.97%
11. Ký ức trong tôi – Nhóm Bee.T (Nguyễn Hồng Thuận) 4.86%
12. Sợ yêu – Đồng Lan (Đồng Lan) 3.01%

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...