Bùi Tiến Dũng “cười tình” với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện

Xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội vào sáng 9/3, Bùi Tiến Dũng có dịp gặp gỡ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cả hai vui vẻ trò chuyện và thân mật trước truyền thông.

Trong buổi kí kết hợp tác diễn ra vào sáng 9/3 tại Hà Nội, Mỹ Linh đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ bên cạnh thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam ở giải U23 Châu Á, thủ thành Bùi Tiến Dũng được khán giả đặc biệt là các chị em vô cùng quan tâm. Cho đến hiện tại, “chàng thủ môn quốc dân” vẫn nhận được sự chú ý vô cùng lớn khi xuất hiện tại sự kiện.

Bùi Tiến Dũng "cười tình" với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện

Bùi Tiến Dũng tình cảm bên hoa hậu Mỹ Linh

Đặc biệt, sự xuất hiện đồng hành giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp từng được Bùi Tiến Dũng công khai “thả thính” trên Facebook càng khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao.

Bùi Tiến Dũng "cười tình" với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện

Người đẹp rạng rỡ trong thiết kế của Chung Thanh Phong

Xuất hiện tại sự kiện, hoa hậu Mỹ Linh vô cùng quyến rũ trọng chiếc đầm hở vai đến từ NTK Chung Thanh Phong. Người đẹp cũng đã khéo léo khi tối giản phụ kiện để có thể tôn được sự tinh tế của chiếc đầm.

Bùi Tiến Dũng "cười tình" với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện

Vẻ điển trai của Bùi Tiến Dũng khi chụp góc nghiêng

Mặc dù có chút ghen tỵ nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra thích thú và ủng hộ nhiệt tình cho sự xuất hiện cùng nhau của cặp đôi và mong chờ trong tương lai Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng sẽ có sự kết hợp mới.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...