Búi tóc đi tiệc nhanh gọn với… một chiếc tất

Bạn thích những búi tóc đi tiệc phồng to nhưng mái tóc không đủ dài hoặc dày? Hãy thử tuyệt chiêu búi tóc với một chiếc tất lộn ngược của Thế Giới Văn Hóa. Ngoài ra, chúng ta sẽ biến tấu kiểu búi tóc đi tiệc với cách búi chéo hình chữ X. BẠN CẦN: […]

Bạn thích những búi tóc đi tiệc phồng to nhưng mái tóc không đủ dài hoặc dày? Hãy thử tuyệt chiêu búi tóc với một chiếc tất lộn ngược của Thế Giới Văn Hóa. Ngoài ra, chúng ta sẽ biến tấu kiểu búi tóc đi tiệc với cách búi chéo hình chữ X.

BẠN CẦN:

– Dây thun cột tóc

– Kẹp tăm

– 2 chiếc tất hoặc dụng cụ búi tóc hair donut

– Mousse hoặc gel vuốt giữ nếp tóc

CÁCH THỰC HIỆN:

– Đối với kiểu tóc đi tiệc này, mái tóc của chúng ta phải phẳng và mượt. Để tóc con không chìa ra ngoài búi tóc các bạn nên vuốt nhiều gel giữ nếp vào tóc và chải thẳng.

– Bạn chia nửa mái tóc ra, phần trên nhiều tóc hơn phần dưới. Phần trên bạn buộc cao để làm búi tóc, phần dưới để quấn chéo chữ X.

– Bạn cắt đầu mũi chiếc tất rồi vo tròn lại theo hình chiếc bánh donut. Bạn càng cuốn càng nhiều cuộn tất càng to và búi tóc của bạn cũng theo đó mà “nở” ra.

– Xuyên cuộn tất hình donut qua phần tóc đã được buộc. Dùng tóc bao gọn cuộn tất rồi dùng một sợi thun to buộc lại.

– Phần tóc thừa, bạn quấn quanh chân búi tóc và cố định bằng kẹp tăm.

– Bạn chia nửa phần tóc dưới gáy. Vuốt gel và chải thẳng một bên, rồi cuốn chéo qua gáy và vòng quanh búi tóc. Dùng kẹp tăm cố định đuôi tóc.

– Bạn thực hiện tương tự với phần tóc thừa còn lại rồi cuốn chéo phần tóc này đối nghịch với phần tóc trước, tạo thành chữ X  sau gáy.

        Sau khi đã hoàn tất búi tóc đi tiệc, bạn có thể tùy ý gài thêm trâm cài tóc, kẹp hoa hay nơ cho ton-sur-ton với trang phục đang mặc.

      Nếu không có hoặc không muốn dùng tất, bạn có thể thay thế bằng sản phẩm hair donut có bán trên thị trường. Hair donut là phụ kiện tóc giúp làm phồng các búi tóc mau chóng, có nhiều kích cỡ và màu sắc tiệp với màu tóc khác nhau.

20130926_HairDonut_ntqanh

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...