Búi tóc phá cách với tóc bím

Với kiểu tóc búi đơn điệu mỗi ngày, hẳn bạn cũng cảm thấy nhàm chán và muốn có chút thay đổi để trông nổi bật và đáng yêu hơn. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên chọn cách nào vì môi trường công sở đôi khi không cho phép bạn quá cầu kỳ và lộng […]

Với kiểu tóc búi đơn điệu mỗi ngày, hẳn bạn cũng cảm thấy nhàm chán và muốn có chút thay đổi để trông nổi bật và đáng yêu hơn. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên chọn cách nào vì môi trường công sở đôi khi không cho phép bạn quá cầu kỳ và lộng lẫy. Tóc búi cách điệu từ tóc bím là một giải pháp cho bạn! Với sự trẻ trung từ tóc bím kết hợp cùng sự nghiêm túc, lịch thiệp của tóc búi, bạn sẽ tìm được cho mình sự dung hòa đầy bất ngờ khi chọn kiểu tóc này.

Phần mái được thắt đuôi sam hợp thời giúp bạn mới mẻ hơn trong mắt người xung quanh, đặc biệt kiểu tóc này còn giúp bạn có thể đi chơi hoặc đến các buổi party sau giờ làm việc.

Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể tự tay thực hiện kiểu tóc này. Hoặc nếu gặp khó khăn, bạn hãy chia sẻ video này cho những người xung quanh để họ giúp bạn thực hiện kiểu tóc này nhé.

Vũ Tilybi

Quay phim: Trung Hải – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...