Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ luyến tiếc chia tay chương trình

Tiệc Cảm ơn (Thank You Party) của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã diễn ra tại một nhà hàng trên đường Cách Mạng Tháng Tám (TP. HCM) trong không khí thân mật và đầy luyến tiếc. Đây là buổi tiệc cảm ơn của Ban tổ chức chương trình dành cho những thí sinh […]

Tiệc Cảm ơn (Thank You Party) của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã diễn ra tại một nhà hàng trên đường Cách Mạng Tháng Tám (TP. HCM) trong không khí thân mật và đầy luyến tiếc. Đây là buổi tiệc cảm ơn của Ban tổ chức chương trình dành cho những thí sinh tham gia cuộc thi năm nay, cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các vũ công nước ngoài cho các nghệ sĩ trong suốt thời gian qua, đồng thời là đêm chia tay các vũ công Bulgary trước khi họ về nước.

     Buổi tiệc cũng là lễ chúc mừng đặc biệt cho tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 – ca sĩ Yến Trang.

     Hầu như các thí sinh tham gia vào chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm nay đều đến tham dự bữa tiệc, như: Yến Trang, Lan Phương, Ngô Kiến Huy, Hòa Hiệp, Ngọc Quyên, Maya, Trương Thế Vinh, Hồ Vĩnh Khoa, diễn viên Lương Mạnh Hải… Các nghệ sĩ tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ những mùa trước cũng có mặt tham dự như diễn viên Minh Béo, ca sĩ Đoan Trang, diễn viên Minh Hằng, ca sĩ Nguyên Vũ…

     Bên cạnh niềm vui chúc mừng ngôi vị quán quân của Yến Trang, chúc mừng sự thành công của chương trình, các thí sinh cũng không giấu được sự nuối tiếc khi phải chia tay một thói quen mà họ đã có suốt gần ba tháng qua. Các thí sinh đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh lưu niệm trong buổi tiệc này vì hơn ai hết, họ biết rằng sau khi chia tay cuộc thi, mỗi người quay lại với công việc của mình, khó có thể đông đủ thế này.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh trong buổi tiệc tối qua và cùng lắng nghe những cảm xúc của các thí sinh sau khi chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...